f

Thiết kế bao bì thức ăn nhanh 2023 cùng những gam màu sắc tươi mới

Rate this post

1. Thiết kế bao bì thức ăn nhanh Kimi Burger cho thấy cách tạo tuyên bố bằng cách sử dụng bảng màu tương phản và rực rỡ

Kimi Burger là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mexico có thiết kế bao bì là tác phẩm của công ty sáng tạo Wokenlab . 

Công ty đã nghiên cứu, nghĩ ra và triển khai bộ nhận diện hình ảnh của thương hiệu. Nó đã được áp dụng trên các khay đựng thức ăn chiên kiểu Pháp, cốc nước ngọt hoặc nước trái cây có nắp đậy. Và tất nhiên, các hộp bánh mì kẹp thịt vẫn chú ý đến tính nhất quán và thông điệp tổng thể.

thiết kế bao bì thức ăn nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm

Khía cạnh có ảnh hưởng nhất trong thiết kế bao bì Kimi Burger là bảng màu của nó đi ngược lại với ngũ cốc và các tiêu chuẩn được chấp nhận của ngành công nghiệp thức ăn nhanh. 

Bao bì toàn màu xanh lá cây và cùng màu đen hoàn toàn mới mẻ cho mắt bên cạnh sự khác biệt hoàn toàn so với những gì đối thủ cạnh tranh đang làm.

Màu thương hiệu xanh lá cây có phông chữ đen và trắng tương phản với hiệu ứng tuyệt đẹp. Tương tự như vậy, bao bì màu đen có phông chữ màu xanh lá cây và trắng để tạo sự tương phản nhất quán và sử dụng hình ảnh trên thương hiệu.

Thêm sự phô trương hơn cho bao bì thức ăn này là những đường nguệch ngoạc màu trắng, hình minh họa hoạt hình tùy chỉnh về bánh mì kẹp thịt và logo của thương hiệu. Họ hoàn thành bao bì có tác động trực quan nhưng không bao giờ hống hách.

Tìm kiếm nhà thiết kế bao bì tốt nhất hiện nay?

TÌM NGAY TẠI ĐÂY

công ty sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ

1.1. Những Hình Bóng Sắc Nét Và Góc Cạnh Chứng Minh Rằng Bao Bì Chắc Chắn Đến Từng Chi Tiết

Chỉ có rất nhiều điều mà một nhà thiết kế bao bì có thể làm khi thay đổi hình dạng thực tế của các mặt hàng được tiêu chuẩn hóa như hộp bánh mì kẹp thịt. Tuy nhiên, bằng cách nào đội ngũ thiết kế bao bì đã tìm ra cách để giới thiệu những ý tưởng mới và cách làm mới về vấn đề này.

Vẫn có những đường nét quen thuộc nhưng được uốn lượn nhỏ ở những ngóc ngách nhất định để góp phần tạo nên sự chắc chắn cho thiết kế bao bì. Các yếu tố được thêm vào không chỉ để trưng bày, chúng đảm bảo rằng thực phẩm được an toàn và không bị đổ tràn.

Do đó, thiết kế bao bì của Kimi Burger vừa có chức năng vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh. Một cách tiếp cận tương tự được áp dụng trên các khay chiên, trong đó việc thiết kế lại các cạnh bên đảm bảo người tiêu dùng có thể lấy đến từng miếng cuối cùng một cách dễ dàng.

thiết kế bao bì thực phẩm giá rẻ quận 1

1.2. Kimi Burger cho thấy cách Typography có thể thêm nhiều nét đặc trưng hơn cho một thiết kế bao bì vốn đã kỳ quặc

Kiểu chữ là một yếu tố vững chắc khác của bất kỳ cuốn sách thương hiệu nào, thực thi việc sử dụng nhất quán và thống nhất các yếu tố hình ảnh trên bất kỳ phương tiện hoặc nền tảng nào, bao gồm cả bao bì thực phẩm.

Với rất ít không gian để thử nghiệm những thứ khác nhau, đội ngũ sáng tạo đã triển khai thành công việc sử dụng phông chữ thương hiệu hiện có trong thiết kế bao bì.

Logo thực tế sử dụng hai phông chữ: một cho từ “Kimi”, trông ngộ nghĩnh, khác thường hơn và một phông tròn cho từ “burger”.

Yếu tố văn bản duy nhất khác trên bao bì là khẩu hiệu “Come chido” có cùng phông chữ sans serif với từ “burger”. Màu phông chữ vẫn là sự kết hợp của hai màu tương phản với bao bì.

Kết nối với công ty thiết kế bao bì phù hợp cho dự án của bạn.

BẮT ĐẦU NÀO

thiết kế bao bì thực phẩm làm marketing

1.3. Giấy gói Burger bên trong Thiết kế bao bì Kimi Burger không phải là một suy nghĩ muộn màng

Sự chú ý đến từng chi tiết trên thiết kế bao bì Kimi Burger thật đáng kinh ngạc. Đối với hầu hết các cơ quan thiết kế bao bì, giấy gói bánh mì kẹp thịt sẽ không hơn gì một suy nghĩ sau. Nhưng đối với họ, đó là một sự cân nhắc quan trọng góp phần tạo nên bản chất tổng thể của thiết kế.

Giấy gói bánh mì kẹp thịt có một bản in nhỏ, tinh tế của logo thương hiệu trên khắp. Giấy gói sử dụng cùng màu với bao bì chính, nhưng sự kết hợp không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi: bao bì màu xanh lá cây có thể đi kèm với giấy gói màu xanh lá cây, đen hoặc trắng — lần này không có quy tắc màu tương phản.

Các vật liệu được sử dụng trong bao bì này nhẹ, có thể phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường: có thể theo một cách khác mà người ta có thể hiểu thiết kế bao bì của Kimi Burger như là một “cây xanh”.

thiết kế bao bì hộp giấy đựng thức ăn nhanh sạch sẽ

1.4. Thiết kế bao bì Kimi Burger cho thấy một vài yếu tố thiết kế khác nhau có thể làm mới một sản phẩm thực phẩm và đồ uống quen thuộc như thế nào

Tất cả các khía cạnh chính của việc xây dựng thương hiệu Kimi Burger được kết hợp trong thiết kế bao bì này, làm cho nó trở thành một trong những bao bì nổi bật và có thương hiệu nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống .

Từ những màu sắc khác biệt đến những chiếc hộp được thiết kế cẩn thận, thiết kế bao bì của Kimi Burger phá vỡ truyền thống và giới thiệu ngành công nghiệp thức ăn nhanh vào các lĩnh vực có nhịp độ nhanh của thế kỷ XXI.

Mục tiêu của khách hàng tiềm năng là làm cho bao bì có thể tiếp cận được với toàn bộ đối tượng người tiêu dùng, bất kể tuổi tác, giới tính hay trình độ học vấn của họ.

Sản phẩm cuối cùng có chức năng, khác biệt về mặt thẩm mỹ, bao bì hấp dẫn toàn cầu nhưng có thương hiệu rõ ràng. Nhờ màu sắc dễ nhớ, phông chữ dễ đọc và hình minh họa độc đáo, bao bì Kimi Burger sẽ tự hoạt động như một nền tảng tiếp thị độc lập. Và người tiêu dùng thức ăn nhanh sẽ chính là phương tiện truyền thông của họ.

2.1. Thiết Kế Bao Bì Của Pho-Kit Dựa Trên Tính Bền Vững & Dễ Sử Dụng

Pho-Kit là một nhà hàng thức ăn nhanh phục vụ món phở ăn liền, một trong những món ăn chính của ẩm thực Việt Nam. Mặc dù khuynh hướng ẩm thực của nó là truyền thống, nhưng thương hiệu này có quan điểm khá tiến bộ về bao bì mang đi.

Họ thành công trong việc đã đưa ra loại bao bì thân thiện với người dùng giúp giảm đáng kể nhựa dùng một lần và lượng rác thải hằng năm.

Toàn bộ gói Pho-Kit mang đi bao gồm một chiếc túi dễ gấp (được đóng gói với hình ảnh hài hước như cách chơi chữ và hành động táo bạo của các thương hiệu hiện có – sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau của bài viết) và hai cốc đựng nước dùng và mì, hoặc bất kỳ thành phần nào khác, treo trên hai lỗ của túi. Một đôi đũa đựng trong hộp màu đỏ bóng bẩy hoàn thiện gói đồ ăn mang đi.

Mặc dù bao bì vẫn sử dụng nhựa, nhưng nó đã giảm đáng kể số lượng so với hầu hết các loại đồ ăn mang đi khác. Điều này làm cho nó tương đối thân thiện với môi trường hơn, mặc dù không hoàn toàn là sinh thái.

Đặc điểm hình ảnh xác định của thiết kế bao bì Pho-Kit là việc sử dụng các chi tiết biểu tượng sắc nét, đương đại và màu sắc nổi bật của thương hiệu. Thương hiệu này cũng đã tạo ra một logo chính và logo phụ đặc biệt cho thương hiệu, cũng như một kiểu chữ độc đáo.

Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc làm cho tất cả các yếu tố đa dạng này kết hợp hài hòa với nhau.

Bạn đã Sẵn sàng làm việc với công ty thiết kế bao bì thức ăn nhanh tốt nhất?

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

tại sao nên thiết kế bao bì đựng thức ăn nhanh

2.2. Logo của Pho-Kit là một phần quan trọng trong thiết kế bao bì

Thiết kế logo Pho-Kit phản ánh bản chất tiết kiệm và hiệu quả của thương hiệu. Chữ cái của logo được xây dựng “chỉ một hình dạng, bằng cách sử dụng một hình chữ nhật tròn,” cho phép họ tạo ra một kiểu logo hình học tối thiểu và cân đối.

Logo Pho-Kit là một phần không thể thiếu và rất quan trọng trong thiết kế bao bì này. Nó chiếm một lượng lớn không gian trên bao bì, tạo nên thương hiệu và bản sắc độc đáo cho nó.

Họ đã tạo ra hai loại logo và bốn lần lặp lại màu khác nhau trong mỗi loại. Logo chính bao gồm từ “Pho” ở trên từ “Kit” với một đường phân cách giữa chúng. Chúng được đóng khung với một hình vuông đường liền nét.

Logo phụ cũng là hình vuông nhưng có các từ “Pho” và “Kit” cạnh nhau với một dấu phân cách dọc giữa chúng.

Bốn phiên bản logo ở cả danh mục chính và phụ đều có bốn màu thương hiệu độc đáo: đỏ tươi, cam, đen và be.

Màu sắc của logo phụ thuộc vào màu nền của túi đồ ăn mang đi.

Ví dụ: logo màu be xuất hiện trên nền đen, logo màu trắng nằm trên nền đỏ, v.v.

monogramtrong thiết kế bao bì thức ăn nhanh hiệu quả như thế nào

2.3. Bao bì của Pho-Kit tích hợp kiểu chữ vui nhộn vào thiết kế như thế nào

Những dòng chữ thú vị và dường như ngẫu nhiên xuất hiện khắp bao bì Pho-Kit. Giai điệu vui vẻ của thương hiệu được thể hiện rõ ràng trong những quảng cáo kép hóm hỉnh như “Gửi đồ ăn vặt”, “Đi ăn phở” và những thứ đáng chú ý khác.

Để đi cùng với bản sao độc đáo như vậy, cơ quan đã thiết kế kiểu chữ tùy chỉnh cho khách hàng. Loại phông chữ sans-serif, Klasik, giống với phông chữ Comic Sans khét tiếng ở chỗ nó trông giống như thuộc về bong bóng hội thoại của truyện tranh.

Kiểu chữ đóng vai trò quan trọng trong thiết kế bao bì tổng thể bằng cách thêm một yếu tố có giá trị kết nối với đối tượng mục tiêu ở mức độ cảm xúc và trí tuệ. Nó làm cho văn bản trên bao bì nổi bật và tạo cá tính cho thiết kế.

Tương tự như logo, phông chữ cũng có nhiều kiểu khác nhau. Mỗi phong cách đều rất có thương hiệu và phù hợp với tính cách thoải mái và phong cách nhắn tin thông thường của Pho-Kit.

Bạn đang muốn nhận tư vấn từ ​​công ty thiết kế bao bì thức ăn nhanh hàng đầu. Và mọi thứ là hoàn toàn miễn phí.

NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

xưởng sản xuất hộp đựng thức ăn nhanh

2.4. Các biểu tượng & yếu tố đồ họa thú vị, nhất quán với thương hiệu mang đến cho thiết kế bao bì Phở-Kit giá trị của nó

Đi kèm với bản sao ngộ nghĩnh này là các biểu tượng, hình minh họa và các yếu tố đồ họa khác lạ không kém nằm rải rác khắp thiết kế bao bì Pho-Kit

Các hình minh họa vector đơn giản về tô phở, trẻ em ăn súp phở và đặc biệt là cách thể hiện rất táo bạo khẩu hiệu “Just do it” của Nike, tạo nên một câu hỏi hóc búa cực kỳ thú vị về hình ảnh.

Chúng chủ yếu được dành riêng cho thiết kế túi thực tế, là một nửa lập dị của thiết kế bao bì Pho-Kit.

2.5. Không giống như The Takeout Box, thiết kế hộp đựng thức ăn của Pho-Kit được đánh giá thấp

Cần lưu ý rằng cốc/hộp đựng thức ăn thấp hơn so với túi Pho-Kit.

Với các sắc thái thể thao khác nhau của thiết kế bao bì màu be, những chiếc ly có thiết kế rất lạ mắt, với một yếu tố rất bắt mắt: hộp đựng nước dùng có đồ họa lượn sóng biểu thị lượng chất lỏng, trong khi hộp đựng phở có nhiều đường lượn sóng. Một lần nữa, biểu thị mức độ thích hợp, nội dung bao bì thực phẩm của riêng họ.

Sự tương phản trong thiết kế này thực sự mang lại lợi ích cho vẻ ngoài tổng thể của bao bì. Ngoài ra, khi được ghép nối và mang theo cùng với túi, những chiếc ly có thể nhận thấy rõ ràng.

công ty bao bì sản xuất hộp đựng thức ăn

2.5. Thiết Kế Bao Bì Pho-Kit Giảm Lượng Khí Carbon Của Thương Hiệu và Thu Hút Người Tiêu Dùng

Thiết kế bao bì Pho-Kit là bằng chứng cho thấy bạn cũng có thể ăn súp phở của mình. Hay nói một cách rõ ràng hơn, rằng các sản phẩm bao bì bền vững, hướng đến môi trường có thể khá thú vị và bắt mắt.

Sản phẩm bao gồm nhiều thứ hơn là bao bì đơn thuần: thiết kế logo, màu sắc thương hiệu, kiểu chữ thương hiệu, biểu tượng… Tất cả những điều này góp phần tạo nên một bản sắc hình ảnh rõ ràng, rộng lớn hơn nhiều được cô đọng trong một gói hàng mang đi.

3. Lựa chọn nơi thiết kế và in ấn hộp giấy tốt nhất tại TP.HCM

Hoàng Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in hộp giấy cao cấp cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM, từ Bắc vào Nam.

Với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng Hoàng Việt tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

  • Giá thành cạnh tranh hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Thiết kế in ấn theo yêu cầu, chuyên nghiệp.
  • Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy nhập ngoại cùng mực in tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
  • Hỗ trợ lưu kho thành phẩm lâu nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Địa chỉ : Số 185/21 Khu phố 4 Đường APĐ 10, phường An Phú Đông Quận 12, TP HCM

Hotline : 0907.36.66.11

Website : https://hoangvietpack.com/

Email : hoangvietpack@gmail.com

Fanpage : Hoàng Việt Pack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *