Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Hoàng Việt đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bao bì giấy chất lượng, uy tín hàng đầu trong khu vực miền Nam và cả nước.

Sứ mệnh: Hoàng Việt chọn mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm của người Việt trên thị trường trong nước và quốc tế làm kim chỉ nam hoạt động.

Giá trị cốt lõi

Phương châm hoạt động của Hoàng Việt gắn liền với 3 chữ: TÂM – TRÍ – TÍN

– TÂM: Hoàng Việt quán triệt đến nhân viên phải luôn đặt toàn bộ TÂM huyết của mình vào từng sản phẩm, đặt lợi ích của Khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Hoàng Việt nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách đem đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hoàng Việt luôn tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực Đạo đức trong kinh doanh vì Hoàng Việt hiểu rằng “TÂM có sáng thì TRÍ mới minh”.

– TRÍ: Hoàng Việt hiểu rằng, xã hội ngày càng thay đổi. Nếu không chủ động học hỏi, phát triển sẽ không đáp ứng được yêu cầu ngày một cao hơn của Khách hàng. Phải luôn vận dụng TRÍ óc, tìm tòi các giải pháp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí để đem đến cho Khách hàng giá thành cạnh tranh nhất. Hoàng Việt luôn đặt mục tiêu: “NGÀY HÔM NAY PHẢI TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA”. Mỗi ngày đều phải học tập, rèn luyện, tiếp thu thêm kiến thức để lên tầm mới.

– TÍN: Bất kể ngành nghề nào, nếu không có chữ TÍN sẽ không thể tồn tại lâu dài. Chữ TÍN của Hoàng Việt được thể hiện qua việc đảm bảo uy TÍN về chất lượng hàng hóa và uy TÍN về tiến độ sản xuất, giao hàng. UY TÍN sẽ tạo nên nhân hiệu. Từ đó, nhân hiệu tạo nên thương hiệu.