f

Nhận thức về thương hiệu. Thiết kế bao bì nhận diện thương hiệu 2023

Rate this post

Nhận biết thương hiệu là gì?

Thiết kế bao bì thương hiệu giá rẻ

Hiểu được nhận thức về thương hiệu là điều cần thiết đối với các công ty muốn mở rộng quy mô kinh doanh vào năm 2023.

Đó là bởi vì nhận thức về thương hiệu là động lực thúc đẩy việc thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra các kết nối có ý nghĩa với cơ sở khách hàng hiện tại của bạn. Trung bình, 65% hoạt động kinh doanh của một công ty là từ khách hàng quay lại.

Có nhiều chiến lược về cách tạo và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Thực hiện một chiến lược dựa trên tính nhất quán và giá trị là bước đầu tiên dẫn đến thành công.

Chúng tôi sẽ phân tích mức độ nhận biết thương hiệu, tại sao nó lại cần thiết và cách xây dựng, gia tăng và đo lường nó. Chiến lược tiếp thị và kinh doanh năm 2023 của bạn đang chờ được cải thiện.

Vậy thế nào là nhận thức về thương hiệu?

Nhận thức về thương hiệu mô tả mức độ nhận biết của người tiêu dùng đối với thương hiệu, sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Bằng cách tạo ra nhận thức về thương hiệu, bạn đang đảm bảo rằng thương hiệu của mình được người tiêu dùng biết đến.

Khi phát triển thương hiệu hoặc quảng bá sản phẩm của bạn, nhận thức về thương hiệu sẽ giúp khách hàng cũ biết đến bạn và khách hàng mới tìm thấy bạn. Khách hàng nhận thức về thương hiệu của bạn càng cao, doanh số bán hàng và tỉ lệ chuyển đổi  của bạn cũng sẽ càng cao .

Tại sao nhận thức về thương hiệu lại quan trọng?

Nhận thức về thương hiệu là điều cần thiết để quảng bá sản phẩm hoặc công ty, đặc biệt là vào năm 2023.

Có bốn lý do chính khiến nhận thức về thương hiệu là điều cần thiết và chúng tôi sẽ giải thích tất cả chúng.

Nhận diện thương hiệu từ thiết kế bao bì

1. Nhiều khả năng hiển thị hơn cho thương hiệu của bạn

Bạn sẽ tăng khả năng hiển thị tổng thể của thương hiệu bằng cách tạo ra một thương hiệu hoặc sản phẩm dễ nhận biết và dễ nhận biết với nhận thức về thương hiệu.

Một chiến lược nhận thức thương hiệu nhất quán và xuyên suốt sẽ tập trung vào việc tiếp cận người tiêu dùng mới và giáo dục họ về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nếu bạn làm cho sản phẩm của mình trở nên siêu dễ nhận biết, đến mức ai đó biết đến thương hiệu mà không cần biểu tượng, điều đó cho thấy mức độ nổi tiếng của doanh nghiệp bạn.

Và khi doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, nó sẽ tạo ra mong muốn cho người tiêu dùng. Nó cũng giúp người tiêu dùng ra quyết định dễ dàng hơn.

2. Giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định

Với kế hoạch chiến lược nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn sẽ có thể giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định quan trọng nhất là mua sản phẩm của bạn.

Bằng cách truyền đạt những lợi ích và giá trị của sản phẩm, bạn sẽ giúp người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm của bạn.

3. Tăng doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập

Các chiến lược nâng cao nhận thức về thương hiệu dẫn đến tăng các chỉ số như chuyển đổi và lưu lượng truy cập trang web.

Người tiêu dùng thường bị phân tâm bởi số lượng lựa chọn họ có khi mua sắm. Bằng cách cho phép thương hiệu của bạn nổi tiếng và dễ nhận biết, bạn sẽ có thể hướng khách hàng đến các nền tảng của mình trực tiếp hơn.

Người tiêu dùng trải qua nhiều bước trong hành trình mua sắm: giai đoạn nhận thức, giai đoạn nghiên cứu, giai đoạn cân nhắc, giai đoạn quyết định và giai đoạn vận động. Nhận thức về thương hiệu có thể giúp dẫn dắt khách hàng của bạn vượt qua các giai đoạn này và đưa họ đến cuối hành trình mua hàng.

4. Tạo khách hàng trung thành

Tạo khách hàng trung thành là điều quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Và vì nhận thức về thương hiệu có thể giúp ích cho việc này, điều đó giải thích tại sao nó cũng quan trọng.

Bằng cách nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ khách hàng thông qua nhận thức về thương hiệu, bạn khiến họ có nhiều khả năng mua sắm lại với bạn hơn.

Và việc tạo ra những khách hàng trung thành, lặp đi lặp lại sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Bằng cách có nhận thức về thương hiệu mạnh mẽ và khách hàng trung thành, bạn có thể giúp người mua sắm của mình tiếp cận giai đoạn vận động chính sách, nơi họ quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách độc lập.

Cần xây dựng nhận thức về thương hiệu như thế nào?

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu với chiến lược nhận biết thương hiệu, đừng lo lắng. Xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn thật dễ dàng.

Mục tiêu chính là truyền đạt câu chuyện về thương hiệu của bạn ở mọi cơ hội.

Chia sẻ tài liệu tiếp thị nhất quán và hấp dẫn là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Giải thích bạn đại diện cho điều gì và doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề gì.

Tìm cách kết nối với khán giả để họ thực sự muốn trở thành một phần trong câu chuyện của bạn. Nếu bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, quà tặng và khuyến khích nội dung do người dùng tạo là những cách tuyệt vời để đưa khán giả vào câu chuyện của bạn.

Việc thể hiện thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì đó và kết nối với cảm xúc của người tiêu dùng sẽ giúp bạn luôn đáng nhớ và dễ nhận biết. Và lần tới khi người tiêu dùng mua sắm sản phẩm của bạn, có lẽ họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Phải làm sao để tăng độ nhận biết thương hiệu?

Khi bạn thiết lập thương hiệu của mình trên nhiều nền tảng, bạn sẽ cần tiếp tục với đầu ra chu đáo. Tính nhất quán là một thành phần quan trọng của nhận thức về thương hiệu để người tiêu dùng có thể nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Quan hệ đối tác, quảng cáo, giới thiệu và tiếp thị người có ảnh hưởng là những cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên các nền tảng đã thiết lập và các nền tảng truyền thông xã hội.

Hợp tác với các thương hiệu khác để nâng cao chiến dịch tiếp thị của bạn có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu mới. Quan hệ đối tác cùng có lợi vì chúng cho phép cả hai bên tiếp cận đối tượng tương ứng của họ.

QQuảng cáo truyền thông xã hội và kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để thu hút đúng người trong khi kể câu chuyện của bạn, vì người xem có thể nhìn thấy quảng cáo và hồ sơ đã được thiết lập của bạn.

Thiết lập một chương trình giới thiệu trên trang web của bạn hoặc trong tiếp thị qua email của bạn sẽ giúp người tiêu dùng thực hiện công việc khó khăn trong việc truyền bá tin tức về doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, tiếp thị người ảnh hưởng, giống như quan hệ đối tác, cho phép bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu mới thông qua hồ sơ của những nhân vật đã thành danh khác.

Thiết kế bao bì mang tầm ảnh hưởng như thế nào đến nhận diện thương hiệu?

Bạn có biết rằng độ nhận diện về sản phẩm của công ty được mọi khách hàng biết đến nhiều hơn, lan truyền với tốc độ nhanh hơn từ bao bì sản phẩm như thế nào chưa?

Và đây cũng là công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp trong bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì điều đó mà những dự án có thiết kế bao bì sản phẩm là yếu tố cần được ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy trong thiết kế bao bì sản phẩm tại sao cần chú ý đến nhận diện thương hiệu, nào cùng Hoàng Việt tìm hiểu cụ thể.

thiết kế và in ấn bao bì giấy giá rẻ tphcm

Thiết kế bao bì mang tầm ảnh hưởng đến việc nhận diện thương hiệu ra sao

Ngay từ lúc một doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động thì một trong những dự án thiết kế quan trọng là bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, phần thiết kế bao bì chính là một danh mục cần thiết nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế bao bì là “bộ mặt” của thương hiệu: bao bì sản phẩm là đặc điểm để khách hàng dựa vào để đánh giá tổng quát về sản phẩm mà họ chuẩn bị chọn mua. Từ đó người tiêu dùng sẽ đưa ra những quyết định về chất lượng sản phẩm và đưa ra những đánh giá về quy mô của công ty.

Chính vì thế, thiết kế bao bì của sản phẩm cần phải toát lên được những dấu ấn riêng, đặc trưng riêng, dấu ấn thương hiệu để giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và phân biệt được bạn với những đối thủ khác.

Thiết kế bao bì là “công cụ marketing” cực kì hiệu quả: không chỉ mang vai trò chứa đựng hay bảo quản sản phẩm, mà bao bì còn được coi là một ấn phẩm chủ lực trong chiến lược kinh doanh. Bao bì ở đây mang hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận với người tiêu dùng.

chuyên thiết kế in ấn bao bì giấy

Thiết kế bao bì ấn tượng chiếm “ưu thế cạnh tranh” tốt hơn: số lượng hàng hóa và loại sản phẩm tương đồng trên thị trường hiện nay được cung ra rất nhanh chóng với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Chính vấn đề này luôn gây khó dễ đến khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào sẽ tốt hơn, phù hợp hơn nếu sản phẩm hay công ty của bạn chưa có bộ nhận diện thương hiệu tốt.

Thiết kế bao bì đẹp “thu hút sự lựa chọn” của khách hàng: theo khảo sát thì có tới 69% khách hàng chọn mua sản phẩm với lý do thương hiệu. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm mới nếu không tạo dấu ấn bằng độ nhận diện thương hiệu trên thiết kế bao bì, việc khách hàng chọn nhầm sản phẩm tương đồng của đối thủ là điều có thể xảy ra.

Với những vấn đề có thể xảy ra trên đây đã góp phần nào lí giải tại sao mọi doanh nghiệp đều cần chú trọng đến nhận diện thương hiệu trong thiết kế bao bì. Bên cạnh đó, sử dụng bao bì như nào để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được các yêu cầu marketing lại là vấn đề không phải dễ dàng cho các chủ doanh nghiệp.

Hoàng Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện thiết kế bao bì chuyên nghiệp – hiệu quả.

>> Có thể bạn đang quan tâm địa chỉ In thùng carton chất lượng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp giá rẻ phải chăng tại Hoàng Việt

Co phải bạn đang kinh doanh các sản phẩm hay chuẩn bị tung ra những sản phẩm mới vào thị trường. Bao bì hiện tại của bạn đang gặp phải 1 trong những vấn đề nào sau đây?

 • Bao bì thiếu đi tính nhận diện, hình ảnh mờ nhạt và không sáng tạo.
 • Bao bì không thể hiện được tính cách mà thương hiệu muốn tiếp cận.
 • Bao bì chưa diễn tả đúng insight muốn gửi đến khách hàng tiềm năng.
 • Bao bì không mang lại hiệu ứng thị giác thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 • Bao bì không bắt mắt, làm sản phẩm chưa nổi bật trên quầy trưng bày hàng.

Và nếu bạn đang mắc 1 trong 5 điểm yếu trên, thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp hơn rồi đấy.

nhận thức về thương hiệu và in ấn bao bì giấy giá rẻHoàng Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chất lượng nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị:

 • Với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế chuyên nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế xuất sắc.
 • Đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM và khắp Việt Nam.
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng, độc đáo, thỏa mãn yếu tố thị giác đến khách hàng.

Giải pháp bao bì của Hoàng Việt sẽ đảm bảo cho:

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về thiết kế bao bì hay thiết kế nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với Hoàng Việt theo những thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: 185/21 Khu phố 4 Đường APĐ 10, phường An Phú Đông Quận 12, TP HCM.

Điện thoại : (028) 3636 2626    –     Hotline: 0907 36 66 11

Website : https://hoangvietpack.com/

Email : hoangvietpack@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *