f

In Thẻ Treo Hangtag, Hanger – 1 trong những cách quảng bá thương hiệu

Rate this post

In Thẻ Treo Hangtag

1. In thẻ treo hangtag là gì?

 • Trong lĩnh vực thời trang, thẻ treo được sử dụng rất nhiều.Thẻ treo có rất rất nhiều tên gọi khác nhau: thẻ bài, mác áo, mác giấy, mạc giấy, mạc áo, hangtag, …..mỗi người một cách dùng mỗi người một cách gọi.
 • Thẻ bài, thẻ treo, thẻ hangtag là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm. Về cơ bản, một thẻ treo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra.
 • Thẻ treo được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ treo được gắn vào quần áo và các sản phẩm thời trang, ngoài nó ra còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

in thẻ treo hangtag giá rẻ

2. Chất liệu để in thẻ treo hangtag

 • Chất liệu chủ yếu để làm thẻ treo là giấy Couche, có xưởng in làm bằng giấy Bristol cũng tương đương với giấy Couche. Ngoài chất liệu giấy ra thì còn một số chất liệu như: nhựa, gỗ, nilon…Nhưng rất ít người sử dụng vì giá thành khá cao.
 • Mẫu thiết kế thẻ treo khá nhiều kiểu dáng, hình mũi tên, hình tròn, hình que vv..Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp.
 • Kích thước hay được sử dụng là 3×9 (cm) hoặc 4 x8 (cm). Đây là 2 kích thước thông trường nhân được nhiều lựa chọn của khách hàng
 • Về dây để treo thẻ quần áo thì khách hàng cũng có nhiều chọn lựa: bằng dây dù, dây vải…

in ấn giấy couche

3. Yếu tố để in thẻ treo hangtag đẹp

 • Yếu tố đầu tiên để có một thẻ trao đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình
 • Tiếp đến là kích thước thẻ treo, tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.
 • Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..đễ làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn
 • Ngoài ra thì khách hàng có thể sử dụng các chất liệu khác ngoài giấy, cũng làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của một chiếc thẻ treo. Điều này các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng áp dụng, bằng chứng là họ có những chiếc thẻ treo rất đặc trưng và rất khó để sao chép lại.

Thẻ treo hangtag cất lên tiếng nói của thương hiệu và giúp gia tăng doanh số

Làm quảng cáo cho các sản phẩm áo quần sẽ kéo theo một loạt các hoạt động liên quan khác. Một chiếc thẻ treo có thể khẳng định với khách hàng về vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm.

Chỉ cần đảm bảo nó có vẻ ngoài thu hút và nêu lợi điểm bán hàng một cách ngắn gọn. Hãy cứ nghĩ rằng chiếc thẻ treo cũng giống như một tấm danh thiếp.

Đừng chỉ sử dụng nó để bán sản phẩm mà còn để quảng cáo về doanh nghiệp của bạn. Những thông tin in ấn trên đó có thể khiến khách hàng tìm đến website, hoặc các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook hoặc Instagram…

Sử dụng thẻ treo để tặng cho khách hàng những mã giảm giá cho đơn hàng kế tiếp, tại sao không ? Quả là một cơ hội lý tưởng, đúng không nào?

Cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm

Những người tiêu dùng thông minh thường hay tò mò về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua. Cung cấp thông tin rõ ràng lên trên thẻ treo giúp thương hiệu của bạn trông uy tín và chất lượng.

Chiếc đầm này sẽ phù hợp ở nhiệt độ ủi như thế nào? Đôi giày vải kia nên được giặt tay hay có thể giặt máy? Chiếc thẻ treo sẽ đưa ra những thông tin về chất liệu sản phẩm, thành phần cấu tạo, xuất xứ, kích thước, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm như thế nào.

Và điều đặc biệt là khi các thông tin đó nếu được hiển thị rõ ràng, chi tiết và ngắn gọn trên chiếc thẻ treo thì sẽ góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn. Mặc khác sản phẩm của bạn có quá nhiều thông tin cần hiển thị, trong khi đó không gian của chiếc thẻ treo lại quá ít, vậy bạn hãy thử đặt mã QR hay địa chỉ trang website của bạn để cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web.

Nơi bạn có thể cung cấp thật nhiều thông tin về sản phẩm, giải thích chi tiết những gì cần thiết về sản phẩm để khách hàng có thể hiểu sản phẩm như khi đang cầm trên tay.

Giúp sản phẩm nổi bật hơn trên kệ quần áo

Một chiếc thẻ treo đẹp là một quá trình gắn liền chiến lược truyền thông tiếp thị về sản phẩm, làm cho sản phẩm có sức hút hơn nhờ sự nổi bật từ chiếc thẻ treo.

Một chiếc thẻ treo xuất hiện với logo thương hiệu cùng thiết kế màu sắc tươi sáng, hoặc đặc biệt hơn nữa là chiếc thể treo có hình dạng độc là sẽ thu hút sự chú ý và làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn, nổi bật hơn so với nhiều sản phẩm khác cùng loại.

Điều này cũng đồng nghĩa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và tìm thấy sản phẩm của bạn hơn.

Thẻ treo có thể kết nối với khách hàng, làm cho khách hàng muốn mua sản phẩm

In thẻ treo đẹp góp phần tạo ấn tượng và có sự kết nối tích cực với  cảm xúc tâm lý khách hàng. Bằng cách chia sẻ một câu chuyện độc đáo về thương hiệu thông qua những chiếc thẻ treo, bạn làm cho khách hàng trở nên gắn bó với thương hiệu, thúc đẩy sự trung thành.

Bạn cũng có thể giải thích một cách ngắn gọn về sứ mệnh cũng như những chính sách kinh doanh bền vững của thương hiệu. Điều này cho phép khách hàng cảm thấy họ đặc biệt và muốn góp phần xây dựng nên một cái gì đấy to lớn hơn.

Ngoài ra, nhiều thương hiệu liên hệ với khách hàng bằng những chi tiết rất đơn giản. Tạo nên những tấm thẻ treo như vật dụng trưng bày hoặc thậm chí như những chiếc bookmark cũng là cách để khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu.

in hộp giấy giá rẻ

Bao Bì Hoàng Việt – Công Ty TNHH Bao Bì Hoàng Việt

 

Địa chỉ : Số 185/21 Khu phố 4, Đường An Phú Đông 10, phường An Phú Đông Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh   

Hotline : 0907.36.66.11

Website : https://hoangvietpack.com/

Email : hoangvietpack@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *