f

In hộp giấy theo yêu cầu ngành thương mại điện tử 2023

Rate this post

Sự trỗi dậy của mua sắm trực tuyến

Sự phát triển của Internet không chỉ thay đổi cách chúng ta kết nối và tương tác với nhau mà còn cách mạng hóa thói quen mua sắm của chúng ta. Ước tính 96% mua sắm trực tuyến vì sự dễ dàng và thuận tiện khi không phải rời khỏi nhà.

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, nhu cầu về in hộp giấy theo yêu cầu có thương hiệu chất lượng cao cũng tăng theo. Đối với các thương hiệu bán hàng trực tuyến, bao bì là mối liên kết vật lý giữa bạn và người tiêu dùng.

in hộp giấy theo yêu cầu ngành thương mại điện tử

Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu của bạn bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, nhưng đó cũng là điều đầu tiên khách hàng của bạn nhìn thấy khi họ nhận được đơn đặt hàng.

Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu không gây ấn tượng hoặc không đại diện đầy đủ cho thương hiệu của bạn (hoặc bảo vệ sản phẩm của bạn) có thể dẫn đến nhận thức kém về doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi người tiêu dùng thích sản phẩm.

Thương mại điện tử trong kỷ nguyên COVID-19 và hơn thế nữa

Đại dịch vi-rút corona đã thúc đẩy người tiêu dùng ở nhà và mua sắm trực tuyến hơn bao giờ hết. Tính đến tháng 4 năm 2020, mức tăng trưởng hàng năm của các đơn đặt hàng thương mại điện tử của Hoa Kỳ và Canada đã tăng 129%.

Sự gia tăng nhu cầu mua sắm trực tuyến này đã tạo ra một môi trường lý tưởng để các thương hiệu thử nghiệm, ra mắt và tinh chỉnh không chỉ trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động và máy tính để bàn mà còn tất cả các điểm tiếp xúc trong hành trình khách hàng của họ, bao gồm cả bao bì in hộp giấy theo yêu cầu thương mại điện tử.

hộp giấy shipcod kích thước theo yêu cầu

Tăng mua hàng thương mại điện tử không chỉ giới hạn trong thị trường B2C.

Theo Corevist , “Đại dịch COVID-19 đã viết lại các quy trình mua sắm trong mọi ngành mua hàng hóa vật chất. Với việc cả đại diện bán hàng và khách hàng của họ đều làm việc tại nhà, các nhà sản xuất đang cố gắng thiết lập niềm tin, tính minh bạch và tính khả dụng cao hơn trong trải nghiệm thương mại có thương hiệu của họ, tất cả trong khi đối mặt với mối đe dọa (hoặc cơ hội) cạnh tranh từ các thị trường như Amazon.”

Xu hướng nào do đại dịch tạo ra sẽ tồn tại sau đại dịch? Các chuyên gia dự đoán rằng sự sụt giảm tự do tại các cửa hàng truyền thống sẽ kéo dài khi các nhà bán lẻ lớn tiếp tục đóng cửa hàng loạt địa điểm thực tế của họ và chuyển trọng tâm sang doanh thu trực tuyến.

Nhiều xu hướng đóng gói bằng việc in hộp giấy theo yêu cầu mà chúng ta đã thấy trước khi COVID-19 bùng phát sẽ tiếp tục được coi trọng sau khi chúng ta chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Khả năng tái chế, thiết kế không gây thất vọng và trải nghiệm thương hiệu phong phú sẽ vẫn là vấn đề quan trọng trong thế giới hậu đại dịch.

II. Ba xu hướng đóng gói thương mại điện tử chính

Tính bền vững và khả năng tái chế

Người tiêu dùng quan tâm đến việc bao bì in hộp giấy theo yêu cầu của họ đến từ đâu và kết thúc ở đâu khi họ sử dụng xong. Người tiêu dùng có nhiều động lực hơn để tiêu thụ các sản phẩm được tiếp thị là thân thiện với môi trường.

bao bì giấy bền vững với môi trường

Vào mùa thu năm 2020, Amazon đã ra mắt cam kết thân thiện với khí hậu, một chương trình môi trường nhằm giúp người tiêu dùng mua hàng có ý thức về khí hậu bằng cách dán nhãn các sản phẩm được bán trên nền tảng của họ đáp ứng một hoặc nhiều trong số 19 chứng nhận bền vững khác nhau.

Là công ty bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ, việc áp dụng chương trình này cho thấy rằng người tiêu dùng sẽ tiếp tục coi trọng các sản phẩm và bao bì in hộp giấy theo yêu cầu đáp ứng sự bền vững.

Thiết kế không gây thất vọng

Cung cấp trải nghiệm in hộp giấy theo yêu cầu nhằm đóng gói đơn giản và dễ hiểu sẽ làm hài lòng người tiêu dùng của bạn. Nó cũng có thể đơn giản hóa quy trình đóng gói của bạn.

Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu không gây khó chịu (FFP) có kích thước phù hợp, giảm hư hỏng, được làm bằng vật liệu đóng gói có thể tái chế và dễ mở hơn. Được Amazon ủng hộ.

FFP là một phần trong mô hình của công ty từ năm 2008 và khái niệm này đã được nhiều nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn khác áp dụng kể từ đó, bao gồm cả Walmart.com.

thiết kế hộp giấy sang trọng

Thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng về sự tiện lợi, bao bì in hộp giấy theo yêu cầu không gây khó chịu có nghĩa là thiết kế cho thương mại điện tử ngay từ đầu thay vì trang bị thêm bao bì sản phẩm hiện có của bạn cho mô hình vận chuyển trực tiếp đến người tiêu dùng.

Loại bỏ các thành phần dư thừa và giảm khoảng trống trong thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu cho bao bì của bạn sẽ giảm bớt số bước mà người mua phải thực hiện để lấy sản phẩm của họ ra khỏi hộp. Nó cũng mang lại khoản tiết kiệm cho lợi nhuận của bạn bằng cách sử dụng ít vật liệu đóng gói hơn.

Trải nghiệm thương hiệu nhập vai

Mua hàng thương mại điện tử cho phép các thương hiệu tương tác với khách hàng ở mức độ sâu hơn bằng cách thu thập dữ liệu khách hàng có giá trị, bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng và sở thích. Sau đó, các điểm dữ liệu này có thể được tận dụng để tạo các ưu đãi được cá nhân hóa trong tương lai, truyền thông tiếp thị và các điểm tiếp xúc vật lý (bao gồm cả bao bì in hộp giấy theo yêu cầu).

hộp giấy theo yêu cầu giá tận xưởng

Tại sao không gửi cho khách hàng của bạn hàng hóa của họ trong một chiếc in hộp giấy theo yêu cầu chào đón họ bằng tên? Hoặc tốt hơn nữa, in mã phiếu giảm giá tùy chỉnh và quảng cáo bên trong hộp dựa trên lịch sử mua hàng để quảng cáo chéo một sản phẩm liên quan trực tiếp đến những gì khách hàng vừa nhận được.

Giao tiếp trực tiếp khách hàng không còn giới hạn ở các định dạng như email và thư trực tiếp. Ngày nay, các nhà sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu cung cấp hộp in kỹ thuật số có thể giúp các thương hiệu mang lại trải nghiệm mới mẻ cho mọi khách hàng mà chỉ cần tốn rất chi phí.

III. Cung cấp một kinh nghiệm

Chọn đúng loại bao bì

Mua hàng thương mại điện tử thường được vận chuyển theo một trong ba kiểu đóng gói phổ biến: bưu phẩm nhiều lớp, bưu phẩm bong bóng và in hộp giấy theo yêu cầu. Kiểu dáng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình dạng và độ bền của sản phẩm, cũng như ngân sách đóng gói và trải nghiệm mong muốn của người dùng cuối.

1. Túi bưu phẩm poly

Bưu phẩm Poly là dạng phong bì polyetylen tự dán lại tùy ý cho các sản phẩm nhẹ và linh hoạt. Một yêu thích của ngành công nghiệp quần áo, nhiều bưu phẩm có khả năng chống chịu thời tiết, nhẹ và dễ gửi. Một số bưu phẩm có dải băng thứ 2 giúp người dùng cuối trả lại sản phẩm dễ dàng hơn.

Nhiều bưu phẩm thường có sẵn ở các kích thước đã đặt và chỉ có sẵn để được đặt hàng ở các kích thước tùy chỉnh với số lượng lớn. Ngoài ra, rất khó để tùy chỉnh hiệu quả chi phí in trên nhiều bưu phẩm.

bao bì giá rẻ ngành thương mại điện tử tại hồ chí minh

Mặc dù có thể mua các bưu phẩm với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau từ nhiều nguồn, nhưng việc thêm logo hoặc màu thương hiệu của công ty bạn vào nhiều bưu phẩm rất có thể sẽ yêu cầu khối lượng đặt hàng tối thiểu cao hoặc chi phí đáng kể cho mỗi đơn vị.

Các bưu phẩm poly thường không thể tái chế được ở lề đường. Tuy nhiên, một số công ty đang bắt đầu sản xuất các bưu phẩm có thể phân hủy được và các bưu phẩm được làm từ 100% vật liệu tái chế nhằm cung cấp các lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của họ.

2. Túi thư bong bóng

Thêm một lớp bao bì bong bóng khí bảo vệ vào bên trong phong bì tự dán và bạn sẽ nhận được một bưu phẩm bong bóng. Bưu phẩm bong bóng có lớp lót bên ngoài bằng poly hoặc giấy và được lót hoàn toàn bên trong bằng gói bong bóng.

Những bưu phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm nhiều hơn đáng kể so với những bưu phẩm poly thông thường và có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng tinh tế nhẹ có lợi từ một chút cấu trúc, chẳng hạn như đồ trang sức, sách và đồ điện tử nhỏ.

bao bì bảo vệ sản phẩm

Các bưu phẩm bong bóng poly cung cấp các tùy chọn in và chống chịu thời tiết giống như các định dạng không bong bóng của chúng. Bưu phẩm bong bóng giấy dễ bị mưa và ẩm và ít có sẵn để in tùy chỉnh. Cả hai biến thể đều có kích thước tiêu chuẩn.

Bưu phẩm bong bóng không thể tái chế ở lề đường vì bao bì bong bóng thường được làm bằng màng polyetylen mật độ thấp. Các bưu phẩm bong bóng có thể được tái chế tại các địa điểm chấp nhận túi nhựa, nhưng nhiều người cuối cùng sẽ bị chôn lấp.

3. In hộp giấy theo yêu cầu

Hộp sóng có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn từ đầu về kích thước, bảo vệ sản phẩm, in ấn và trải nghiệm người dùng. In hộp giấy theo yêu cầu dạng giấy sóng có thể được thiết kế để vận chuyển hiệu quả bất kỳ sản phẩm nào với bất kỳ khối lượng nào.

thiết kế hộp giấy miễn cho thương hiệu của bạn

In hộp giấy theo yêu cầu dạng giấy sóng là một vật liệu đóng gói bền vững. Nó là vật liệu đóng gói được thu hồi và tái chế được sử dụng nhiều nhất ngày nay. Theo Corrugated.org, 93% được thu hồi và tái chế để sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu mới cùng các sản phẩm giấy khác.

Nhiều loại bao bị dạng in hộp giấy theo yêu cầu được làm một phần từ vật liệu được tái chế sau tiêu dùng. Việc in hộp giấy theo yêu cầu dạng giấy sóng có thể tái sử dụng và thường có thể tái chế sau khi bị bỏ đi (trừ khi chúng được gia công thêm bằng giấy bạc), giúp người tiêu dùng dễ dàng vứt bỏ đúng cách.

In hộp giấy theo yêu cầu mang đến nhiều sự lựa chọn nhất khi thiết kế trải nghiệm của người tiêu dùng. Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu giấy sóng có thể dễ dàng tùy chỉnh in từ trong ra ngoài và được thiết kế để mở theo nhiều cách khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cuối của bạn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số cân nhắc độc đáo áp dụng in hộp giấy theo yêu cầu cho bao bì thương mại điện tử dễ dàng gấp nếp thuận tiện cho việc đóng gói.

III. Kiểu hộp giấy sóng trong thương mại điện tử

Chọn một phong cách hộp thích hợp là bước đầu tiên trong việc thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu thương mại điện tử thành công. In hộp giấy theo yêu cầu phục vụ hai mục đích: nó phải bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển và cung cấp một đại diện vật lý cho thương hiệu của bạn.

Nhiều kiểu dáng hộp được sử dụng trong thương mại điện tử, từ hộp gửi hàng RSC thông thường (hộp màu nâu truyền thống) đến hộp thư xếp cuộn phía trước phổ biến có nắp gài, hoặc bạn có thể chọn in hộp giấy theo yêu cầu để tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

các loại thùng giấy carton thông dụng

Việc xác định kiểu hộp nào là tốt nhất tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, cách bạn đóng gói, mức độ bảo vệ cần thiết và cách khách hàng của bạn muốn nhận nó. Một số kiểu hộp cũng sử dụng ít vật liệu hơn những kiểu hộp khác, điều này có thể làm giảm chi phí đóng gói của bạn.

Dưới đây là một số tính năng bạn có thể cân nhắc đưa vào hộp của mình để giúp bạn tối đa hóa hiệu quả, kiểm soát chi phí hoặc mang lại trải nghiệm.

Hộp carton nắp chồm (FOL)

Hộp giao hàng RSC truyền thống được thiết kế với bốn nắp ở trên và dưới của hộp. Tất cả các nắp đều có cùng chiều dài và hai nắp bên ngoài gặp nhau ở tâm hộp, sẵn sàng được dán kín bằng băng dính. Đây là kiểu hộp phổ biến số 1 trên thế giới và nó phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

in thùng carton nắp chồm

Đối với các sản phẩm nặng hoặc dễ vỡ chẳng hạn như đồ thủy tinh nhà hàng, có thể tích hợp lớp bảo vệ bổ sung vào thiết kế hộp bằng cách bao gồm các nắp chồng lên nhau hoàn toàn (FOL).

Các nắp dạng hộp giấy FOL có kích thước mở rộng hết sang phía đối diện của hộp khi gấp lại, chồng lên nhau hoàn toàn. Điều này bổ sung sức mạnh xếp chồng và kết cấu cho hộp, khiến hộp trở nên lý tưởng để lưu trữ hoặc vận chuyển các mặt hàng nặng. Các hộp có nắp FOL bền và chống hư hại trong quá trình thực hiện và vận chuyển.

Dạng hộp carton đáy xếp (SLB)

Các hộp không cần dựa vào băng dính để được niêm phong ở đáy. Băng keo đóng gói, mặc dù phù hợp với nhiều tình huống niêm phong thùng carton, nhưng có thể hỏng khi sử dụng không hiệu quả hoặc khi chịu áp lực quá lớn từ trọng lượng sản phẩm bên trong hộp.

Ngoài ra, việc niêm phong đáy hộp của bạn bằng băng keo cần thêm thời gian và nhân công trong quá trình lắp ráp và đóng gói.

hộp carton nắp gài đáy xếp

Bằng cách tích hợp phần đóng hộp phía dưới vào chính thiết kế bao bì hộp carton, các hộp sóng có thể nhanh chóng được dựng lên trong dây chuyền lắp ráp và mang lại khả năng đóng hộp đáng tin cậy hơn cho các sản phẩm nặng. Có sẵn hai kiểu đóng phổ biến: khóa nhanh và tự động đóng đáy.

Đóng cửa khóa nhanh sử dụng các nắp đáy có hình dạng đặc biệt để tạo khóa an toàn khi hộp được dựng lên. Mặc dù phong cách này phải được lắp ráp thủ công, nhưng nó có thể tiết kiệm tiền theo thời gian bằng cách giảm nhu cầu sử dụng băng dính hoặc keo dán.

Các hộp đáy có thiết kế khóa gài rất lý tưởng cho các sản phẩm cồng kềnh nhưng nhẹ như đồ nướng, quần áo và hàng dệt may.

Các hộp đáy tự động tận dụng các nắp đáy lồng vào nhau tự động gập lại với nhau khi dựng lên. Phong cách này hợp lý hóa dây chuyền lắp ráp của bạn và tiết kiệm tiền theo thời gian cho chi phí lao động.

Cả thiết kế khóa nhanh và tự động đóng đáy đều có thể được tích hợp vào nhiều kiểu hộp khác nhau, bao gồm RSC và hộp carton nắp gài, cả hai lựa chọn phổ biến cho thương mại điện tử.

Hộp carton nắp gài (REFT)

Hộp carton nắp gài phía trước dạng gấp mang lại trải nghiệm mở hộp và bảo vệ sản phẩm tuyệt vời. Phổ biến với thực phẩm đặc sản, thương hiệu làm đẹp và dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu. Kiểu hộp carton này là một lựa chọn phổ biến cho vận chuyển thương mại điện tử.

Đối với các bao bì in hộp giấy theo yêu cầu dạng nắp gài sẽ đi qua mạng lưới phân phối và vận chuyển, các nắp chắn bảo vệ thường được khuyến nghị. Các nắp bổ sung này được gài vào các cạnh của hộp khi bạn đóng hộp giúp ngăn bụi bẩn bám vào sản phẩm của bạn trong suốt hành trình đến tay người dùng cuối, khách hàng của bạn.

in hộp carton nắp gài giá rẻ hcm theo yêu cầu

Hộp thư tự niêm phong

Phiên bản in hộp giấy theo yêu cầu dạng giấy sóng của nhiều bưu phẩm, hộp bưu phẩm tự niêm phong bao gồm dải băng tích hợp của riêng chúng ở nắp trước và dễ dàng đóng gói, niêm phong và sẵn sàng vận chuyển, tạo ra trải nghiệm thực hiện thương mại điện tử dễ dàng. Một dải xé đục lỗ được tích hợp vào hộp phía trên dải băng để cho phép người dùng cuối dễ dàng mở hơn.

thiết kế hộp giấy theo xu hướng 2023

IV. In hộp giấy theo yêu cầu đúng kích cỡ

Tùy thuộc vào kiểu dáng hộp bạn chọn, bạn có thể có lựa chọn giữa kích thước có sẵn hoặc hộp được sản xuất theo yêu cầu. Các hộp có sẵn thường được mua với số lượng lớn và rẻ hơn, nhưng chúng không có kích thước hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

Rất có thể bạn sẽ cần phải “tăng hoặc giảm kích thước” khi in hộp giấy theo yêu cầu để đảm bảo vừa vặn, điều này có khả năng làm tăng chi phí vận chuyển và nguyên vật liệu của bạn.

Khi nói đến in hộp giấy theo yêu cầu, kích thước hộp chắc hẵn sẽ không phù hợp với tất cả ngành sản phẩm khác nhau.

Người tiêu dùng ngày nay ý thức hơn về rác thải bao bì in hộp giấy theo yêu cầu hơn bao giờ hết, khiến các thương hiệu bán lẻ và thương mại điện tử lớn hướng tới việc sử dụng các bản in hộp giấy theo yêu cầu có kích thước phù hợp cho mục đích đóng gói và vận chuyển. Vì vậy, kích thước hộp phù hợp có nghĩa là gì và tại sao nó lại quan trọng?

thùng giấy hộp carton kích thước vừa vặn

In hộp giấy theo yêu cầu đúng kích cỡ đề cập đến bao bì tùy chỉnh phù hợp với kích thước và hình dạng của sản phẩm, giảm thiểu nhu cầu sử dụng thêm vật liệu lấp đầy khoảng trống, chẳng hạn như xốp và màng bọc bong bóng.

Sử dụng các bản in hộp giấy theo yêu cầu có kích thước phù hợp có thể giảm chi phí vận chuyển và tăng cường bảo vệ sản phẩm đồng thời cải thiện lợi nhuận của bạn. Bằng cách giảm lượng vật liệu được sử dụng, điều này cũng hỗ trợ các hoạt động vận chuyển và đóng gói bền vững.

Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu có kích thước phù hợp tạo ấn tượng tuyệt vời với người tiêu dùng vì nó có cơ hội tốt nhất để trình bày sản phẩm của bạn một cách tốt nhất. Không ai muốn mở một chiếc hộp khổng lồ để tìm thấy một sản phẩm nhỏ bên trong.

Những tình huống như thế này có thể gây ra phản ứng dữ dội của người tiêu dùng trên mạng xã hội, có khả năng làm tổn hại đến danh tiếng thương hiệu của bạn và doanh số bán hàng trong tương lai.

Nhà sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu của bạn nên có một nhóm các nhà thiết kế cấu trúc bao bì để có thể giúp phát triển ra bao bì có kích thước hoàn hảo cho sản phẩm của bạn

V. Tận dụng bản in hộp giấy theo yêu cầu

Công nghệ in

Khi nói đến in hộp giấy theo yêu cầu cho bao bì ngành thương mại điện tử, không chỉ đồ họa bạn đặt trên hộp carton của mình mà cách những đồ họa đó được in sẽ có tác động lớn đến trải nghiệm của khách hàng.

In hộp giấy theo yêu cầu dang giấy sóng thường được in bằng các phương pháp thông thường như uốn dẻo (“Flexo”) hoặc cán màng (“In thạch bản”). Tuy nhiên, một lĩnh vực đang phát triển của thương mại sản xuất hiện đang cung cấp hộp in kỹ thuật số (“Offset”). Hãy cùng bao bì Hoàng Việt khám phá những lợi ích và hạn chế của từng loại.

Phương pháp in thông thường bằng cách sử dụng bản in để truyền mực lên bề mặt in hộp giấy theo yêu cầu. Cả 2 công nghệ in “Flexo” và “In thạch bản” đều yêu cầu một bản in riêng cho mỗi màu được in.

Hộp carton in “Flexo” thường có 1-3 màu, nhưng in “Thạch bản” thường bao gồm 4-6 màu và phù hợp hơn với hình ảnh phức tạp hơn (chẳng hạn như ảnh). Cả hai phương pháp đều được thiết kế (và được sử dụng tốt nhất) để tạo ra một lượng lớn các bản in hộp giấy theo yêu cầu giống hệt nhau.

Do các vật liệu sản xuất cần thiết và thời gian thiết lập máy móc, các phương pháp in hộp giấy theo yêu cầu thông thường đòi hỏi đơn hàng có số lượng tối thiểu cao. Điều này có thể đặt gánh nặng tài chính đáng kể lên một tổ chức kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển.

in offset thùng giấy hộp giấy giá rẻ hcm

Ngược lại, in hộp giấy theo yêu cầu bằng kỹ thuật in “Offset” hoạt động tương tự như máy in để bàn khổ lớn. Không cần bản in để truyền hình ảnh. Các trục quay cán mực trực tiếp lên bề mặt giấy ốp Duplex.

Sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu bằng kỹ thuật in Offset có nhiều lợi thế, bao gồm in màu CMYK đầy đủ, thời gian quay vòng ngắn hơn, khả năng tác phẩm nghệ thuật thay đổi và khối lượng đặt hàng tối thiểu thấp.

Hình ảnh phức tạp, độ dốc và kết xuất ảnh hoạt động rất tốt với in kỹ thuật Offset. Sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu bằng kỹ thuật in “Offset” mang đến cho các thương hiệu sự linh hoạt trong việc đặt hàng những gì họ muốn, khi nào họ muốn và theo cách họ muốn.

Lựa chọn giữa phương pháp in thông thường và in kỹ thuật Offset tùy thuộc vào nhu cầu của công việc. Nếu một thương hiệu cần 100.000 bản in hộp giấy theo yêu cầu giống hệt nhau, in “Thạch bản” hoặc “Flexo” có thể là lựa chọn cạnh tranh hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Các phương pháp này được tạo ra để sản xuất hàng loạt với số lượng lớn mà không có sự khác biệt về bản in trong suốt quá trình chạy. Thật không may, khách hàng thường yêu cầu thời gian hoàn thiện in hộp giấy theo yêu cầu nhanh nhất.

làm hộp giấy đẹp mắt

Tuy nhiên, nếu một thương hiệu không có nhiều thời gian, mong muốn bất kỳ mức đồ họa biến đổi nào trong suốt quá trình in của họ hoặc có các yêu cầu về số lượng cụ thể, thì in kỹ thuật in Offset là một giải pháp tuyệt vời.

Công nghệ đang phát triển nhanh chóng này mang lại tính linh hoạt trong in ấn chưa từng có và trao quyền cho các thương hiệu phản ứng nhanh chóng trong thị trường luôn thay đổi ngày nay.

In bên ngoài

Hãy ghi nhớ việc hàng hóa được trao tay qua nhiều công đoạn của quá trình vận chuyển khi thiết kế đồ họa bên ngoài khi in hộp giấy theo yêu cầu của bạn. Một hộp chủ yếu là màu trắng hoặc sáng màu có thể khiến cơ sở của bạn ở tình trạng nguyên sơ nhưng khi đến trước cửa nhà khách hàng của bạn thì lại bị trầy xước và cũ kĩ.

Hộp giấy kraft hoặc hộp màu trắng chủ yếu được bao phủ bởi đồ họa in đậm có khả năng ngụy trang tốt hơn cho những va chạm và vết dơ mà chúng có thể nhận được trong quá trình vận chuyển, tạo ấn tượng ban đầu tốt hơn khi đến nơi. 

làm hộp giấy đẹp giá rẻ hcm

In bên trong

In hộp giấy theo yêu cầu bên trong cho giải pháp bao bì thương mại điện tử của bạn là một trong những công cụ tiếp thị mạnh nhất mà bạn có để kết nối thương hiệu của mình với cơ sở tệp khách hàng tiềm năng.

Tại sao in hộp giấy theo yêu cầu bên trong lại trở nên phổ biến? Đồ họa hộp bên ngoài chủ yếu được thiết kế xung quanh hậu cần. Sau khi chừa chỗ cho nhãn vận chuyển và bị che khuất trong quá trình đóng gói, có thể không còn nhiều chỗ cho trải nghiệm sự phong phú của thương hiệu.

Khách hàng nhanh chóng mở kiện hàng khi nhận. Bản in bên ngoài của bạn chỉ có vài giây để kết nối một cách lâu dài và nó liên quan đến trở ngại đứng giữa khách hàng của bạn và việc mua hàng của họ với bao bì của bạn.

làm hộp giấy carton giá rẻ Vũng Tàu

In hộp giấy theo yêu cầu bên trong hoạt động nhiều hơn như một phần của trải nghiệm mở sản phẩm sau khi gói hàng của bạn được mở ra. Cùng với sản phẩm của bạn, bên trong bao bì là cơ hội tạo ấn tượng đầu tiên thực sự mà thương hiệu của bạn phải thu hút khán giả một cách trực quan bằng đồ họa đầy màu sắc, thông điệp, phần thưởng cho khách hàng thân thiết, quảng cáo khuyến mãi và sức hấp dẫn tổng thể.

Bạn có thể đảm bảo rằng mỗi khách hàng mở hộp của bạn đều bị thu hút bởi hoạt động tiếp thị in ấn bên trong của bạn.

Bạn có thể nói điều đó về chiến dịch tiếp thị qua email của mình không? Làm thế nào về quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn? Không có mũi tên nào khác trong bao đựng tiếp thị của bạn có thể hứa hẹn tỷ lệ hiển thị cao như in bên trong và bên ngoài hộp.

Nhắn tin cá nhân hóa và quảng cáo chéo

In hộp giấy theo yêu cầu phong cách bao bì cá nhân hóa, đôi khi được gọi là in hộp giấy theo yêu cầu được đặt làm riêng, được in tùy chỉnh cho người tiêu dùng cá nhân. Thông thường, bao bì được cá nhân hóa với tên, hình ảnh hoặc một đặc điểm độc đáo của ai đó (chẳng hạn như một mẫu hoặc hình ảnh cụ thể).

Các thương hiệu có thể dễ dàng thêm tính năng cá nhân hóa vào các dịch vụ sản phẩm tiêu chuẩn của họ khi in hộp giấy theo yêu cầu. Bằng cách mời người tiêu dùng thêm tên, tải ảnh lên hoặc trang trí gói hàng của họ bằng thông điệp tùy chỉnh trong quá trình thanh toán, nhà cung cấp và nhà bán lẻ có thể tạo trải nghiệm cá nhân hóa cho các sản phẩm được sản xuất hàng loạt.

in hộp giấy độc quyền cho thương hiệu hcm

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc trả tiền cho in hộp giấy theo yêu cầu để cá nhân hóa nên được chú trọng. Theo Deloitte, cứ 5 người tiêu dùng bày tỏ sự quan tâm đến việc cá nhân hóa thì có 1 người sẵn sàng chi thêm 20%. Điều này có ý nghĩa, vì các sản phẩm trong bao bì cá nhân hóa thường được dùng làm quà tặng hoặc vật lưu niệm.

In hộp giấy theo yêu cầu được cá nhân hóa có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các thương hiệu mới nổi đang tìm cách tạo ảnh hưởng với khách hàng của họ. Theo khảo sát về bao bì thương mại điện tử, 40% người tiêu dùng có nhiều khả năng chia sẻ ảnh chụp bao bì sản phẩm khác biệt trên mạng xã hội.

Phương tiện quảng bá bằng việc in hộp giấy theo yêu cầu này có thể đi một chặng đường dài để nâng cao nhận thức và tiếp xúc với thương hiệu.

Gửi tin quảng cáo chéo là một công cụ tuyệt vời khác mà các thương hiệu có thể dễ dàng tích hợp vào in hộp giấy theo yêu cầu của họ bằng cách tận dụng kỹ thuật in Offset.

Các thương hiệu trong ngành thương mại điện tử thường có một kênh liên lạc trực tiếp, không bị gián đoạn với người tiêu dùng của họ thông qua bao bì được in hộp giấy theo yêu cầu. Nhưng điều kỳ diệu không xảy ra ở bên ngoài chiếc hộp mà chính những gì ở bên trong mới quan trọng.

in hộp giấy đồ chơi cho trẻ em

Bằng cách tận dụng không gian có giá trị bên trong hộp và giữ cho thiết kế bên ngoài ở mức tối giản, các thương hiệu có thể kết hợp thông điệp độc quyền mà chỉ người tiêu dùng của họ mới có thể nhìn thấy.

Nó mang đến cho họ cơ hội tạo ra bản in hộp giấy theo yêu cầu cùng sự trải nghiệm mở hộp độc đáo, bất ngờ mà khách hàng có nhiều khả năng ghi nhớ hoặc thực hiện hành động trực tiếp hơn vì nó có thể được cá nhân hóa nhiều hơn cho người tiêu dùng.

VI. Giấy hoặc nhựa? Chọn vật liệu nào sẽ tối ưu

Việc thay thế một sản phẩm bị hư hỏng có thể khiến doanh nghiệp trên thương mại điện tử tốn kém tới 17 lần so với chi phí vận chuyển ban đầu. Đảm bảo sản phẩm của bạn đến tay người dùng cuối một cách an toàn là công việc số một trong khâu đóng gói của bạn.

Việc mà các khoảng trống bên trong bạn chọn có tác động đáng kể đến việc bảo vệ đầy đủ cho từng lô hàng.

Lấp đầy khoảng trống, vừa vặn với sản phẩm

Nên vật liệu được sử dụng để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào giữa các bức tường của hộp vận chuyển và những thứ bên trong hộp, ngăn không cho sản phẩm của bạn di chuyển quá nhiều trên hành trình từ nhà kho đến khách hàng.

Đối với bao bì thương mại điện tử, các vùng trống nên được giảm thiểu trong thiết kế trước khi in hộp giấy theo yêu cầu. Kích thước phù hợp của bao bì in hộp giấy theo yêu cầu đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo vệ trong khi chi phí vận chuyển được giảm thiểu.

Thông thường, ngay cả những thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu hiệu quả nhất cũng sẽ yêu cầu một số loại giải pháp lấp đầy khoảng trống hoặc chặn và giằng để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn và khách hàng của bạn hài lòng.

Có rất nhiều sự lựa chọn vật liệu khi điền vào khoảng trống. Tương tự như việc chọn kiểu bao bì bên ngoài phù hợp cho sản phẩm của bạn, việc chọn cách lấp đầy khoảng trống phù hợp tùy thuộc vào sản phẩm, chiến lược đóng gói và trải nghiệm bạn muốn mang đến cho người dùng cuối của mình.

in hộp giấy đựng bánh

Túi khí chống sốc

Gối hơi là lựa chọn lấp đầy khoảng trống một giải pháp phổ biến phù hợp nhất cho các công ty gửi một lô hàng hộp màu nâu khối lượng lớn hoặc vận chuyển nhiều tổ hợp hộp và sản phẩm có kích thước khác nhau, chẳng hạn như Amazon.

Bạn có thể mua những chiếc túi đã được bơm sẵn không khí, thổi phồng bằng tay hoặc phổ biến nhất là được bơm đầy không khí khi chúng được đóng gói bằng thiết bị chuyên dụng.

Túi hơi nhanh chóng, đơn giản và cung cấp một lượng đệm vừa phải. Tuy nhiên, chúng không mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối vì chúng phải được chọc thủng và xử lý.

Bởi vì chúng được làm bằng màng nhựa, túi hơi thường không thể tái chế được và thường phải được mang đến cơ sở thu gom để tái chế.

bao bì bảo vệ sản phẩm tối ưu

Vụn xốp đóng gói có thể phân hủy sinh học

Đậu phộng đóng gói truyền thống dựa trên polystyrene và đã trở thành thứ xa xỉ đối với nhiều người tiêu dùng vì chúng không thân thiện với môi trường và có thể gây phiền toái khi vứt bỏ.

Vụn xốp đóng gói có thể phân hủy sinh học được làm từ các vật liệu không độc hại như lúa mì và bột ngô đang nhanh chóng được sử dụng ở những nơi loại chất độn này vẫn đang được sử dụng. Chúng có thể được hòa tan trong nước máy và ủ phân an toàn. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng có thể không nhận thức được điều này.

Bất kể loại đậu phộng được sử dụng là gì, hãy xem xét trải nghiệm của khách hàng khi nói đến sản phẩm bảo vệ này. Các vụn xốp đóng gói có thể là một thách thức đối với người dùng cuối của bạn khi vứt bỏ vì chúng nhỏ, nhẹ và khó cho vào thùng rác thích hợp.

bao bì bảo vệ môi trường

Gói bong bóng

Gói bong bóng có thể được mua ở dạng tấm, cuộn hoặc ở dạng túi và có nhiều kích cỡ bong bóng, độ dày màng và kiểu bong bóng. Một số nhà sản xuất cung cấp gói bong bóng được làm bằng vật liệu tái chế.

Tương tự như túi hơi, bọc bong bóng là một cách dễ dàng để thêm một lượng đệm hiệu quả để bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển. Đúng như tên gọi, bong bóng có thể được bọc xung quanh sản phẩm của bạn hiệu quả hơn và được dán bằng băng dính để giữ cố định sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Các sản phẩm được bọc bong bóng cũng có thể được xếp chồng lên nhau và xử lý dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện sản phẩm mà không gặp rủi ro hư hỏng đáng kể khi xử lý trực tiếp các sản phẩm dễ vỡ như đồ điện tử hoặc thủy tinh.

bao bì tiện lợi

Giấy chèn hàng

Giấy chèn hàng đóng gói kraft là một lựa chọn lấp đầy khoảng trống rất phổ biến được sử dụng bởi các công ty đáp ứng số lượng lớn đơn đặt hàng trong các hộp vận chuyển chứng khoán.

Đây là giải pháp lấp đầy khoảng trống bền vững có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm. Giấy đóng gói có thể tái chế 100% và người dùng cuối có thể dễ dàng xử lý. Thật không may, nó không cung cấp cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm khi mở hộp đơn đặt hàng của họ.

bao bì giấy giá rẻ bảo vệ sản phẩm

Giấy nhăn cũng là một tùy chọn lấp đầy khoảng trống vui nhộn có màu nâu cũng như nhiều màu sắc và sự kết hợp màu sắc. Giấy nhăn cung cấp cho các công ty một cách tương đối rẻ để nâng cao trải nghiệm mở hộp đồng thời bảo vệ sản phẩm của họ và bằng cách thêm một màu sắc nổi bật, họ có thể tạo ấn tượng về thương hiệu.

bao bì giấy chèn hàng chống sốc

Vì giấy nhăn bao gồm nhiều dải giấy nhỏ nên không nên dùng để lấp đầy khoảng trống cho các vật nặng hoặc dễ vỡ vì nó không đủ chắc để giữ chúng cố định trong quá trình vận chuyển. Thay vào đó, giấy nhăn tỏa sáng khi vận chuyển các mặt hàng nhỏ, nhẹ chỉ cần thêm một chút đệm hoặc để trưng bày sản phẩm thuần túy.

Giấy gói hàng được in ấn thẩm mỹ

Phù hợp với trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng của bạn hoặc xây dựng thương hiệu của bạn bằng giấy Inspyre. Bao bì lấp đầy khoảng trống đầy màu sắc, tập trung vào thương hiệu và bền vững này giúp kết nối với khách hàng thương mại điện tử hơn bao giờ hết.

Được thiết kế để sử dụng với hệ thống lấp đầy khoảng trống, Easypack Quantum™ theo yêu cầu của Pregis, giấy Inspyre có sẵn trong các bó giấy rộng 10 và 20 inch và có nhiều màu sắc khác nhau.

Tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh cũng có sẵn cho các thiết kế và thương hiệu cụ thể. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể giữ giấy nhiều màu để sử dụng tiếp theo hoặc tái chế trong luồng tái chế giấy của thành phố địa phương.

giấy pelure gói hàng in ấn theo yêu cầu

Chèn vách ngăn tùy chỉnh

Nếu việc mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của bạn (và nó thực sự nên dành cho hầu hết các công ty thương mại điện tử), hãy cân nhắc sử dụng một miếng chèn giấy sóng tùy chỉnh trong bao bì của bạn thay vì sử dụng hoàn toàn khoảng trống.

Các miếng chèn sóng tùy chỉnh được thiết kế xung quanh sản phẩm của bạn, giữ sản phẩm ở đúng vị trí và bảo vệ sản phẩm khỏi va đập trong quá trình vận chuyển. Khi đến nơi và mở hộp, sản phẩm của bạn được tiết lộ cho người tiêu dùng một cách hoàn hảo và nguyên vẹn một cách an toàn.

Các tấm chèn sóng cũng có thể được in để phù hợp với bao bì thương hiệu của bạn, thêm văn bản bổ sung và thông tin sản phẩm hoặc để thêm nét cá nhân hóa cho mỗi đơn hàng.

thiết kế hộp giấy có vách ngăn

Thông thường, khi các thương hiệu thương mại điện tử mới bắt đầu, việc đầu tư vào một giải pháp đóng gói hoàn toàn tùy chỉnh có vẻ tốn kém và ngoài tầm với. Tuy nhiên, khi đánh giá chi phí đóng gói, điều quan trọng cần nhớ là các giải pháp lấp đầy khoảng trống truyền thống thường được nhân viên sử dụng quá mức hoặc sử dụng không đúng cách, điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn trong việc sử dụng vật liệu và trả lại sản phẩm bị hư hỏng.

Nhiều thứ cũng không thể tái chế và không mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối. Chèn bao bì tùy chỉnh kết hợp với in hộp giấy theo yêu cầu vận chuyển có kích thước phù hợp có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách giảm sản phẩm bị hư hỏng, loại bỏ lãng phí do sử dụng quá mức và kiếm được doanh số bán hàng lặp lại bằng cách cung cấp trải nghiệm đáng nhớ.

Điều đáng chú ý là in hộp giấy theo yêu cầu được tùy chỉnh phù hợp với các thương hiệu cung cấp bộ sản phẩm tiêu chuẩn, chứ không phải nhà phân phối vận chuyển nhiều loại mặt hàng với số lượng không thể đoán trước.

VII. Kết hợp tất cả lại với nhau: Băng keo đóng gói và nhãn dán niêm phong hộp

Khi bạn đã xác định được kiểu hộp và điền đầy khoảng trống của mình và sản phẩm của bạn được đóng gói an toàn, tất cả những gì còn lại phải làm là niêm phong từng lô hàng và gửi đi.

Các hộp vận chuyển thương mại điện tử thường được niêm phong bằng băng đóng gói, niêm phong hộp hoặc nhãn tùy chỉnh. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và ấn tượng khách hàng mong muốn, một trong những tùy chọn này có thể phù hợp hơn với bạn.

bao bì giấy theo yêu cầu

Băng keo để đóng gói

Băng đóng gói có nhiều loại và kiểu dáng. Khi chọn băng keo đóng gói để dán thùng carton, điều quan trọng không chỉ là xem xét hình thức của băng mà còn cả nhu cầu về hiệu suất của lô hàng của bạn. Một số câu hỏi cần trả lời khi chọn băng đóng gói sẽ bao gồm:

  1. Loại bề mặt nào mà băng được dán vào?

  2. Nếu dùng băng dính để dán đáy hộp thì sản phẩm của bạn nặng bao nhiêu?

  3. Băng được dán như thế nào (bằng tay hoặc bằng máy)?

  4. Băng nên có chất kết dính nhạy áp lực hoặc được kích hoạt bằng nước?

  5. Băng sẽ cần hoạt động trong (những) loại môi trường nào, bao gồm tiếp xúc với thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt?

  6. Băng có cần cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật bổ sung nào cho gói không?

  7. Người dùng cuối sẽ xử lý băng như thế nào và tính bền vững có phải là một yếu tố không?

Dựa trên câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này, bạn sẽ đi đến một lựa chọn tối ưu về kiểu dáng và chất liệu băng keo. Dựa trên thư viện lựa chọn đã sửa đổi này, bạn có thể nghĩ đến việc thêm thương hiệu hoặc thông điệp tùy chỉnh vào băng của mình để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Nhãn dán hộp

thiết kế nhãn dán giá rẻ hcm

Niêm phong hộp về cơ bản là các nhãn dán được cắt sẵn sẵn sàng để bóc ra và dán vào hộp của bạn. Niêm phong hộp không chỉ có thể tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho các thương hiệu thương mại điện tử thực hiện niêm phong thủ công mọi lô hàng mà còn mang lại vẻ chuyên nghiệp cho thành phẩm.

Ngoài ra, các con dấu stiker trong tư thế sẵn sàng sử dụng này giúp nhân viên của bạn tránh sử dụng quá mức nguồn cung cấp.

Niêm phong hộp (còn được gọi là nhãn dán hộp hoặc nhãn gửi thư) thường được mua với số lượng lớn bằng nhựa axetat, trắng và giấy kraft trong suốt, đồng thời có hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật.

Nhãn tùy chỉnh

Nhãn tùy chỉnh có thể được sử dụng để niêm phong hộp thương mại điện tử của bạn một cách hiệu quả đồng thời thêm yếu tố thương hiệu có thể tùy chỉnh 100% vào mỗi gói. Bằng cách hợp tác với nhà sản xuất nhãn tùy chỉnh, bạn có thể phát triển nhãn có kích thước hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhãn tùy chỉnh mang lại trải nghiệm mở hộp tối ưu khi nói đến bao bì thương mại điện tử, chúng có thể được làm bằng vật liệu có thể tái chế và so với các giải pháp niêm phong khác, chúng có giá phải chăng hơn bạn nghĩ.

thiết kế bao bì giấy theo yêu cầu

VIII. Điều gì xảy ra khi tất cả quay trở lại? Quản lý trả lại sản phẩm với bao bì

Lợi nhuận thương mại điện tử là một phần không thể tránh khỏi của doanh nghiệp. Theo một báo cáo năm 2018 từ Narvar, 41% khách hàng trực tuyến mua các biến thể của sản phẩm với ý định quay lại và 42% khách hàng đã mua hàng trực tuyến trở lại trong 6 tháng qua.

Điều này cho chúng ta biết điều gì? Trả hàng lại là không thể tránh khỏi, và thường xuyên. Tuy nhiên, Narvar cho biết đây cũng là cơ hội để thúc đẩy lòng trung thành vì 96% người mua sắm có trải nghiệm hoàn trả tốt sẽ chọn mua sắm với nhà bán lẻ điện tử mà họ đã mua lại.

thiết kế bao bì giấy ấn tượng

Rất nhiều thứ giúp tạo ra trải nghiệm trả lại hàng không rắc rối cho khách hàng và in hộp giấy theo yêu cầu đóng một vai trò quan trọng. Cân nhắc việc trả lại hàng dễ dàng nhất có thể bằng cách chọn các hộp thư nhiều lớp hoặc hộp gấp nếp có sẵn dải băng dính thứ 2 bên dưới lỗ mở dải băng.

Điều này cho phép người dùng cuối của bạn dễ dàng niêm phong lại hộp hoặc túi và gửi lại giao dịch mua của họ cho bạn.

IX. Bao bì Hoàng Việt: Nhà cung cấp tất cả trong một

Hoàng Việt Packaging là nhà cung cấp bao bì tất cả trong một của bạn. Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối, chúng tôi có vị trí đặc biệt để cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một hệ thống đóng gói thương mại điện tử hoàn chỉnh.

thiết kế bao bì giấy sáng tạo

Tư vấn về bao bì trước khi in hộp giấy theo yêu cầu và nhóm thiết kế cấu trúc từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẵn sàng giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực và mang lại trải nghiệm thương mại điện tử đáng nhớ và hiệu quả cho người dùng cuối của bạn.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *