Hoàng Việt ra đời vào năm 2009, là công ty chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn đến sản xuất hoàn thiện. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm thùng giấy, hộp giấy, hộp quà cao cấp, túi giấy, hangtag, hanger và các sản phẩm bao bì khác.

Hơn 10 năm qua, Hoàng Việt đã cung ứng hàng triệu sản phẩm bao bì chất lượng đến các đối tác, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Hoàng Việt tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, Hoàng Việt tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng của Khách hàng. Thông qua đó góp sức vào sứ mệnh phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt.

Hoàng Việt luôn không ngừng xây dựng, đổi mới và phát triển trong phương án hoạt động kinh doanh cũng như luôn nâng cao cải tiến cơ sở hạ tầng máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng bao bì của khách hàng.
Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, hộp, nhãn, túi…., Hoàng Việt tự tin mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, số lượng và đảm bảo được tiến độ giao hàng đúng hẹn.