Hồ Sơ Năng Lực Bao Bì HOÀNG VIỆT

1. VỀ BAO BÌ HOÀNG VIỆT

1.1 Giới thiệu:

Bao Bì HOÀNG VIỆT

 • Hoàng Việt ra đời vào năm 2009, là công ty chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn đến sản xuất hoàn thiện. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm thùng giấy, hộp giấy, hộp quà cao cấp, túi giấy, hangtag, hanger và các sản phẩm bao bì khác.
 • Hơn 10 năm qua, Hoàng Việt đã cung ứng hàng triệu sản phẩm bao bì chất lượng đến các đối tác, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
 • Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Hoàng Việt tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, Hoàng Việt tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng của Khách hàng. Thông qua đó góp sức vào sứ mệnh phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt.
 • Hoàng Việt luôn không ngừng xây dựng, đổi mới và phát triển trong phương án hoạt động kinh doanh cũng như luôn nâng cao cải tiến cơ sở hạ tầng máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng bao bì của khách hàng.
 • Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, hộp, nhãn, túi…., Hoàng Việt tự tin mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, số lượng và đảm bảo được tiến độ giao hàng đúng hẹn.

1.2 Tầm nhìn và sứ mệnh:

 • Tầm nhìn: Hoàng Việt đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bao bì giấy chất lượng, uy tín hàng đầu trong khu vực miền Nam và cả nước.
 • Sứ mệnh: Hoàng Việt chọn mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm của người Việt trên thị trường trong nước và quốc tế làm kim chỉ nam hoạt động.

1.3 Giá trị cốt lõi:

Phương châm hoạt động của Hoàng Việt gắn liền với 3 chữ: TÂM – TRÍ – TÍN

 • TÂM: Hoàng Việt quán triệt đến nhân viên phải luôn đặt toàn bộ TÂM huyết của mình vào từng sản phẩm, đặt lợi ích của Khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Hoàng Việt nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách đem đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hoàng Việt luôn tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực Đạo đức trong kinh doanh vì Hoàng Việt hiểu rằng “TÂM có sáng thì TRÍ mới minh”.
 • TRÍ: Hoàng Việt hiểu rằng, xã hội ngày càng thay đổi. Nếu không chủ động học hỏi, phát triển sẽ không đáp ứng được yêu cầu ngày một cao hơn của Khách hàng. Phải luôn vận dụng TRÍ óc, tìm tòi các giải pháp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí để đem đến cho Khách hàng giá thành cạnh tranh nhất. Hoàng Việt luôn đặt mục tiêu: “NGÀY HÔM NAY PHẢI TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA”. Mỗi ngày đều phải học tập, rèn luyện, tiếp thu thêm kiến thức để lên tầm mới.
 • TÍN: Bất kể ngành nghề nào, nếu không có chữ TÍN sẽ không thể tồn tại lâu dài. Chữ TÍN của Hoàng Việt được thể hiện qua việc đảm bảo uy TÍN về chất lượng hàng hóa và uy TÍN về tiến độ sản xuất, giao hàng. UY TÍN sẽ tạo nên nhân hiệu. Từ đó, nhân hiệu tạo nên thương hiệu.

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI BAO BÌ HOÀNG VIỆT:

2.1 Khách hàng cung cấp thông tin yêu cầu sản xuất, thông tin cần thiết gồm có:

 • Thông tin khách hàng (Số điện thoại, email).
 • Quy cách và loại thùng.
 • Số lượng thùng cần đặt.
 • Yêu cầu về in ấn và chất liệu thùng.
 • Tiến độ, địa chỉ giao hàng và yêu cầu đóng gói.

2.2 Bao bì Hoàng Việt tiếp nhận thông tin:

 • Nhân viên thiết kế sẽ làm việc trực tiếp với Khách hàng để thống nhất yêu cầu về in ấn.
 • Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn Khách hàng và thiết kế mẫu in miễn phí nếu là sản phẩm mới.
 • Hoàng Việt nhận sản phẩm mẫu (nếu sản phẩm đã sản xuất rồi) và tiến hành báo giá.
 • Hoàng Việt sản xuất và gởi Khách hàng sản phẩm mẫu (nếu Khách hàng yêu cầu).

2.3 Bao bì Hoàng Việt phản hồi Khách hàng:

 • Thống nhất lại với Khách hàng về đơn giá sản phẩm.
 • Gởi Khách hàng Hợp đồng sản xuất và thông tin đặt cọc (Khách hàng mới).

2.4 Tiến hành sản xuất:

 • Khách hàng thanh toán phần cọc.
 • Bao bì Hoàng Việt lên kế hoạch sản xuất.

2.5 Tiến hành giao hàng và hoàn tất đơn hàng (5-10 ngày sau khi Hoàng Việt nhận được cọc):

 • Bao bì Hoàng Việt thông báo với Khách hàng đơn hàng đã hoàn thành và tiến hành giao hàng.
 • Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng tại thời điểm nhận hàng.

3. BAO BÌ HOÀNG VIỆT CUNG CẤP SẢN PHẨM

Ứng dụng của Bao bì Hoàng Việt khi in Offset trong các ngành:

 • Ngành Y tế:

Quy trình sản xuất hộp đựng các sản phẩm y tế của Hoàng Việt đầu tiên phải đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

 • Ngành thực phẩm:

Cũng như sản xuất các loại hộp cho ngành y tế, giấy làm hộp nhất định phải đảm bảo được an toàn vệ sinh, không dính mực in lên thực phẩm, không độc hại và không phản ứng tới thành phần của loại thực phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Khi chọn chất liệu in hộp giấy cần cẩn thận bởi chúng sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và cũng là tiêu chí đánh giá hàng đầu của khách hàng.

 • Đồ dùng gia dụng:

Việc in ấn thùng đựng đồ gia dụng cần phải đáp ứng được yêu cầu làm rõ nét và tôn lên được hình ảnh sản phẩm cũng như làm cho người xem nhận biết được công dụng của sản phẩm thông qua việc chỉ nhìn qua bao bì đóng gói.

 • Ngành thời trang:

Ngành thời trang là một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp và Khách hàng, bởi các sản phẩm của ngành thời trang giờ đây không chỉ đáp ứng nhu cầu “Mặc Ấm” mà còn phải giúp khách hàng thể hiện cá tính, phong cách và đam mê của mỗi người. Các sản phẩm hộp giấy đựng sản phẩm thời trang của Hoàng Việt ngoài việc bảo quản sản phẩm khi vận chuyển còn giúp thể hiện tính thẩm mĩ, lịch sự, sang trọng tùy thuộc vào đối tượng mà Khách hàng hướng vào.

 • Ngành xuất khẩu trái cây:

Thùng đựng trái cây xuất khẩu phải đảm bảo được độ cứng do phải chịu được sức nặng chồng lên nhau trong quá trình xuất khẩu. Ngoài ra, thùng còn phải được chống thấm đặc biệt và đảm bảo độ thông toán để bảo quản được trái cây trong quá trình vận chuyển lâu ngày. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đã cung cấp thùng cho nhiều khách hàng trong ngành xuất khẩu nông sản, Hoàng Việt sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để bảo quản sản phẩm bên trong cũng như hạn chế được hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 • Ngành Điện – Điện tử:

Thùng đựng hàng điện tử ngoài việc phải in ấn làm sao để toát lên được chi tiết và công dụng của sản phẩm còn phải đảm bảo được an toàn cho sản phẩm bên trong vì hàng điện tử là hàng hóa dễ hư hỏng nếu va chạm mạnh.

 • Túi quà tặng, túi xách giấy:

Ngoài việc thân thiện với môi trường và có thể tái chế để sử dụng nhiều lần. Túi xách giấy ngày nay còn giúp tạo nên diện mạo vô cùng sang trọng và lịch sự cho món quà bên trong. Hoàng Việt có thể giúp bạn in ấn các hoạ tiết cũng như thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gởi đến Khách hàng lên túi xách giấy.

4. KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Trải qua 12 năm hoạt động, Hoàng Việt đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hơn 200+ Khách hàng.

Hoàng Việt đặt sự hài lòng của Khách hàng về chất lượng sản phẩm làm phương châm hoạt động. Hoàng Việt luôn trân trọng và cảm kích trước tình cảm mà quý Khách hàng đã dành cho Hoàng Việt. Đó chính là động lực to lớn thúc đẩy Hoàng Việt phải hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng lại tình cảm đó.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Email: hoangvietpack@yahoo.com.vnhoangvietpack@gmail.com

Web: Hoangvietpack.com

Địa chỉ công ty: 185/21 Đường An Phú Đông 10, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng in: 63 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Tel: 0283 7199 904 – Hotline: 0906 72 9696

BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Bao Bì Hoàng Việt luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng về chất lượng sản phẩm làm phương châm hoạt động. Hoàng Việt luôn trân trọng và cảm kích trước tình cảm mà quý Khách hàng đã dành cho Hoàng Việt. Đó chính là động lực to lớn thúc đẩy Hoàng Việt phải hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng lại tình cảm đó.