f

Bao bì giấy 2023 và tầm quan trọng trong thương mại điện tử

Rate this post

Bao bì giấy 2023 sẽ thế nào?

thiết kế bao bì giấy giá rẻ cao cấp

Thế giới thương mại điện tử muôn hình vạn trạng và không ngừng mở rộng. Thị trường thương mại điện tử Việt Nam có tốc độ tăng trưởng  trung bình 35% mỗi năm và vẫn luôn tiếp tục phát triển miễn mạng lưới Internet còn hoạt động.

Tăng trưởng nhanh đang là cơ hội nhưng cũng là những thách thức đối với các chủ thương hiệu như bạn. Một trong những thách thức đó là cách bạn cung cấp trải nghiệm mua hàng khó quên đến với người tiêu dùng.

Vậy làm cách nào mà bạn có thể khiến khách hàng cảm thấy “Tuyệt”?

Làm sao khiến họ chỉ nhớ tới bạn trong những đối thủ xung quanh?

Khi hành vi mua sắm trực tuyến ngày càng thành một thói quen, vấn đề cần giải quyết ở đây là bạn phải cung cấp những trải nghiệm mua sắm đặc biệt. Một trong những cách để tạo ra trải nghiệm như vậy là thiết kế bao bì giấy.

1. Bạn nghĩ rằng mua bán là “Tiền trao – cháo múc” nhưng chưa đâu

công ty sản xuất in ấn bao bì giấy giá rẻ
Bao bì ấn tượng sẽ khiến khách hàng ngừng lại trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

Bạn có biết không hành vi của khách mua hàng trên mạng là luôn liên tục vuốt màn hình, kéo và bỏ qua rất nhiều sản phẩm. Đến khi khách hàng chú ý nhờ sự bắt mắt của sản phẩm và mua hàng của bạn, về cơ bản phần khó nhất bạn đã vượt qua.

Đến đây người mua sẽ tin tưởng bạn, để rồi họ chi tiền mua sản phẩm và tin tưởng một điều rằng bạn sẽ gửi sản phẩm cho họ đã đặt hàng. Bạn gửi sản phẩm xong và mọi thứ đã hoàn thành, phải không?

SAI RỒI NHA!

Người mua hàng luôn có những kỳ vọng về sản phẩm mà bạn cần phải đáp ứng. Nếu không hài lòng, họ luôn có cách để lại cho bạn những dấu ấn tổn thất nghiêm trọng bằng cách gửi những feedback không tốt.

Làm giảm uy tín mà bạn đã cố gắng xây dựng bấy lâu nay trên các kênh thương mại điện tử như tiki, sendo, lazada,… Hoặc thậm chí ngay cả trên kênh Fanpage Facebook hoặc Website bán hàng của bạn – Đây là những điều bất lợi sẽ tồn tại mãi mãi.

Ngược lại khi khách hàng hài lòng, họ nhận thức rằng mua sản phẩm của bạn là một quyết định chính xác. Và nếu sản phẩm của bạn thậm chí lại vượt quá kỳ vọng của khách hàng, bạn sẽ tiến thêm một bước để biến họ thành khách hàng trung thành cho các dòng sản phẩm của bạn sau này.

công ty bao bì giấy uy tín giá rẻ
Khi hài lòng, khách hàng có khẳ năng cao sẽ mua lặp lại, thậm chí giới thiệu bạn bè của họ mua hàng.

Bạn có thắc mắc tại sao việc tiếp cận khách hàng lại quan trọng đến thế 

 • Khách hàng từng mua hàng có 29% khả năng sẽ mua hàng của bạn một lần nữa.
 • Khách hàng quay lại luôn có giá trị đơn hàng cao hơn khách hàng mới.
 • Khách hàng cũ có nhiều khả năng sẽ chia sẻ cảm nhận mua hàng của họ với người quen.
 • Bán hàng cho khách hàng cũ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tiết kiệm hơn so việc tìm kiếm, chuyển đổi khách hàng mới.

Bao bì giấy chất lượng cao là một phần tạo ra một thương hiệu lớn, và nó có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn!

2. Bao bì giấy – Ấn tượng đầu tiên hoặc cuối cùng

Bạn có nhớ gì về chiếc hộp cuối cùng mà bạn từng mở từ kênh Tiki?

Một chiếc bao bì giấy carton đơn giản, tiêu chuẩn và không có điều gì đặc biệt. Cho dù bạn đã mua sản phẩm từ bên thứ 3, nhưng hàng hoá vẫn được đựng trong một hộp carton mang nhãn hiệu của Tiki.

Tại sao họ phải làm hành động đó? Điều đơn giản là vì Tiki biết tầm quan trọng từ sự ấn tượng ban đầu của khách hàng. Họ biết rằng người mua sẽ vui mừng đến nhường nào khi nhận được sản phẩm. Đặc biệt là khi nhìn thấy sản phẩm trong hộp carton chắc chắn và có in logo Tiki. Khi đó bộ não của khách hàng sẽ nhận thức sự hạnh phúc của họ liên kết với Tiki, kể từ đó khách hàng mỗi lần suy nghĩ đến chuyện làm họ hạnh phúc họ liền nhớ đến Tiki.

hộp carton in flexo đóng hàng tiki
Tiki xây dựng uy tín, tình yêu của khách hàng nhờ những chiếc hộp chắc chắn.

Bạn cứ thử mở Tiki lên xem và khi bạn vào xem phần đánh giá sản phẩm, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng có rất nhiều người gửi lời khen về cách đóng gói và vận chuyển của Tiki (thậm chí còn nhiều hơn nhận xét về sản phẩm). Một vài người trẻ mà tôi biết còn có sở thích thật lạ là đi sưu tập đủ kích thước hợp carton của Tiki nữa cơ.

Toàn bộ những sự tin tưởng, tình cảm đó được bắt đầu từ chiếc hộp carton in Flexo tên thương hiệu với gam màu xanh dương mà đến bây giờ hầu như ai cũng nhận ra.

3. Bao bì giấy sáng tạo nâng tầm giá trị cho sản phẩm

Trong kỷ nguyên phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc cạnh tranh trong mọi lĩnh vực thật là khốc liệt. Gia tăng giá trị sản phẩm bán ngày nay lại là điều thật sự, thật sự cần thiết.

Nếu nâng tầm giá trị cho sản phẩm của bạn sẽ góp phần khiến khách hàng nghĩ rằng “Wow! Cái này hơn mình mong đợi à nha”. Lúc đó sản phẩm của bạn nói riêng và thương hiệu của bạn nói chung sẽ khiến khách hàng trung thành, hệ quả sau đó là để lại mối liên hệ tích cực về thương hiệu của bạn trong ghi nhớ khách hàng.

công ty in ấn và sản xuất bao bì giấy giá rẻ
Bao bì có thể làm tăng giá trị cho sản phẩm, nhất là vào các dịp lễ, tết.

ĐỪNG NGẠC NHIÊN khi biết bao bì giấy có thể tăng thêm giá trị cho việc mua sắm của khách hàng. Đơn giản vì mọi người luôn đánh giá một cuốn sách qua trang bìa. Và vì không thể tránh né được các đánh giá khách quan từ người mua hàng, bạn sẽ cần phải làm chủ được sức hút và ấn tượng đầu tiên của mình thông qua thiết kế bao bì giấy.

Nếu sản phẩm bạn đang bán có chất lượng cao, nhưng vô tình bạn đang tự đánh giá thấp mình bằng cách gửi sản phẩm vào bất cứ loại bao bì nào đó chỉ có tác dụng đơn giản là chỉ bảo vệ hàng hoá. Vậy bạn có biết rằng bao bì giấy chất lượng sẽ cho khách hàng thấy được thương hiệu của bạn là chuyên nghiệp và nhất quán.

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó với giá cao, bạn có nhận được nó trong một màng bubble wrap được quấn chằng chịt cùng với băng keo không? Hay bạn nhận được sản phẩm trong hộp thương hiệu? Bởi vì chính điều cốt lõi ấy mà đã làm tăng thêm giá trị cho giao dịch mua hàng của bạn khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn có bao giờ tự cảm thấy rằng bạn đang nắm giữ một sản phẩm gì đó có giá trị, quan trọng và đắt tiền? Vậy hãy làm cách nào để khách hàng cũng nghĩ giống như bạn.

Đó chính là ngay từ khi họ nhìn thấy sản phẩm lần đầu tiên qua bao bì giấy, hay từ lúc họ mở hộp sản phẩm của bạn vào lần gần nhất và “Wow!”.

4. Bao bì giấy – Cách marketing duy nhất tiếp cận 100% khách hàng

bao bì giấy nhận diện thương hiệu cao cấp tiết kiệm chi phí
Khách hàng sẽ đọc thông tin về sản phẩm, thương hiệu trước khi mua và sử dụng.

Bao bì giấy là nơi tương tác ý tưởng thiết kế nhằm đem thông điệp thương hiệu của bạn khi đến tay khách hàng. Bạn phải hiểu rằng bao bì giấy là phần sản phẩm vật lý của giao dịch mua mà khách hàng tiếp cận được đầu tiên, đồng thời cũng là nơi mà họ sẽ tìm hiểu và đọc thông tin trước khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế mà bất cứ thông điệp, đạo đức doanh nghiệp hay điểm bán hàng độc đáo của bạn là gì, hãy để Hoàng Việt giúp bạn thiết kế bao bì giấy để truyền tải câu chuyện bán hàng của bạn tới khách hàng.

Tóm lại sức mạnh của bao bì là điều không thể chối từ

Khi thương hiệu của bạn nhìn chỉnh chu và sản phẩm của bạn trông ổn hơn, thì bao bì giấy cho sản phẩm cũng phải được chú ý hàng đầu. Và khi muốn tạo ra một bao bì giấy sản phẩm gây chú ý và chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới Hoàng Việt.

Tích luỹ kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện từ nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, được nhiều khách tin tưởng quay lại với nhiều dự án mới hơn.

Đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn thực thi được những ý tưởng, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng thành sản phẩm hiện hữu giúp đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.

Hoàng Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chất lượng nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị:

 • Với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế chuyên nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế xuất sắc.
 • Đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM và khắp Việt Nam.
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng, độc đáo, thỏa mãn yếu tố thị giác đến khách hàng.

Giải pháp bao bì của Hoàng Việt sẽ đảm bảo rằng

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về thiết kế bao bì hay thiết kế nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với Hoàng Việt theo những thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: 185/21 Khu phố 4 Đường APĐ 10, phường An Phú Đông Quận 12, TP HCM.

Điện thoại : (028) 3636 2626    –     Hotline: 0907 36 66 11

Website : https://hoangvietpack.com/

Email : hoangvietpack@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *