Bất kỳ doanh nghiệp nào sản xuất sản phẩm đều biết tầm quan trọng của bao bì chất lượng. 

Cho dù bạn đang phân phối sản phẩm của mình đến một địa điểm bán lẻ hay gửi chúng trực tiếp đến khách hàng, chiếc hộp bạn chọn thậm chí còn quan trọng hơn những gì bạn có thể nhận ra.

Bao bì là cái nhìn đầu tiên về thương hiệu của bạn mà người tiêu dùng hoặc nhà bán lẻ sẽ nhận được. Nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm khó quên của khách hàng và lòng trung thành thương hiệu lâu dài.

bao bì hộp các tông thiết kế theo yêu cầu

Tại sao bạn nên sử dụng hộp các tông tùy chỉnh

Trong ngành bán lẻ và sản xuất, hộp các tông gợn sóng là một lựa chọn phổ biến. Chúng đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các tùy chọn tùy chỉnh để cho người tiêu dùng biết rằng bạn tự hào về thương hiệu của mình mà không phải chi quá nhiều tiền.

Khám phá sáu ưu điểm của việc chọn bìa cứng và tìm hiểu cách tạo hộp các tông tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn chỉ bằng một động tác dễ dàng.

1. Cải thiện an toàn sản phẩm

Lựa chọn hộp của bạn là thứ duy nhất đứng giữa sản phẩm của bạn và một chuyến đi có khả năng gập ghềnh. Bao bì các tông tùy chỉnh có thể bảo vệ hàng hóa của bạn và giữ chúng an toàn tại chỗ trong quá trình vận chuyển.

Điều này bao gồm việc bảo vệ các sản phẩm khỏi bị hư hại do bất kỳ va đập và rung động nào cũng như giữ cho chúng không bị dính bụi bẩn trên đường.

Bản chất dày, bền của hộp các tông chất lượng mang lại lớp vỏ bên ngoài cứng cáp, trong khi kích thước phù hợp tùy chỉnh đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ ở yên vị trí mà ít bị xô đẩy và dịch chuyển nhất.

thùng carton in offset giá rẻ

2. Thêm nét chuyên nghiệp

Tạo thiết kế hộp các tông của riêng bạn có rất nhiều cơ hội để sáng tạo. Giữa màu sắc, đồ họa in, thông điệp tiếp thị và kích thước phù hợp, bạn có thể truyền cá tính và thương hiệu của doanh nghiệp vào bao bì của mình theo nhiều cách khác nhau. Thể hiện mức độ nỗ lực này sẽ nâng cao chất lượng chuyên nghiệp cho gói hàng của bạn và dẫn đến trải nghiệm khách hàng được cải thiện.

Bạn cũng có thể sử dụng bao bì tùy chỉnh để chuyển thông tin hữu ích đến khách hàng của mình. Thêm thông tin liên hệ, chỉ ra doanh số bán hàng mới nhất của bạn hoặc khuyến khích khách hàng mua lại bằng thông tin đặt hàng lại.

3. Tùy chỉnh kích thước và hình dạng

Một sự phù hợp tùy chỉnh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của an toàn sản phẩm. Các hộp được tiêu chuẩn hóa có thể sẽ không vừa với sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo, hàng hóa của bạn có thể có nhiều chỗ hơn và di chuyển xung quanh hộp, hoặc bị chật và khó mở gói.

Một trong hai vấn đề này sẽ làm mất đi vẻ bóng bẩy, chuyên nghiệp mà bạn đang theo đuổi. Hộp các tông được in tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát kích thước, hình dạng và vật liệu được sử dụng để có kết quả hoàn hảo.

>>> XÂY DỰNG HỘP CỦA BẠN NGAY NHÉ!

4. Cắt giảm chi phí

Hộp các tông thường là một trong những lựa chọn đóng gói hiệu quả nhất về chi phí. Các nguyên liệu thô được sử dụng để chế tạo hộp nói chung là rẻ tiền, dẫn đến một lộ trình thân thiện với ngân sách hơn nhiều so với các vật liệu thay thế.

Mặc dù các tùy chọn tùy chỉnh và in ấn sẽ làm tăng giá, nhưng kết quả vẫn có xu hướng rất phải chăng, đặc biệt đối với các công ty chọn mua các giải pháp đóng gói của họ với số lượng lớn.

Ngoài ra, tính chất nhẹ của hộp các tông cho phép các công ty giảm thêm chi phí vận chuyển. Ngay cả những hộp các tông dày cũng không nặng lắm, cho phép các doanh nghiệp vận chuyển số lượng sản phẩm nhiều hơn với giá thấp hơn. Trọng lượng thấp của hộp giúp dễ dàng xử lý và vận chuyển các gói hàng, tiết kiệm chi phí lao động, năng lượng và thời gian.

thiết kế bao bì giá rẻ

5. Luôn bền vững

Bao bì các tông tùy chỉnh có xu hướng thân thiện với môi trường, cho phép các công ty giảm lượng khí thải carbon và cải thiện các nỗ lực phát triển bền vững.

Ví dụ: Hộp tùy chỉnh Hiện nay, sử dụng các tông sóng được làm từ 60-95% rác thải sau tiêu dùng. Vật liệu của chúng tôi có thể tái chế 100%, cho phép các công ty sử dụng một số lượng lớn hộp mà không gây hại cho môi trường. Các hộp các tông cũng có thể được sử dụng lần thứ hai sau khi chúng đã hoàn thành mục đích vận chuyển, cho phép mức độ bền vững cao hơn nữa.

6. Nổi bật so với đối thủ

Với sự bùng nổ của mua sắm trực tuyến và tốc độ vận chuyển nhanh chóng như hiện nay, hầu hết mọi công ty đều phải phân phối sản phẩm của mình đến khách hàng ở rất xa. Làm thế nào để thương hiệu của bạn nổi bật?

Các thiết kế tùy chỉnh chất lượng cao sẽ giúp bao bì của bạn nổi bật hơn. Cho dù vận chuyển sản phẩm của bạn thẳng đến trước cửa nhà khách hàng hay địa điểm bán lẻ, bao bì hấp dẫn và đầy màu sắc có thể củng cố chất lượng thương hiệu của bạn và tăng khả năng được công nhận.

Bạn có thể chọn hiển thị logo, bảng màu, tên hoặc thẻ quảng cáo của công ty mình. Bất kể bạn chọn sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh như thế nào, việc điều chỉnh các hộp của bạn sẽ giúp bạn duy trì bản sắc thương hiệu mạnh mẽ.

thiết kế in ấn bao bì theo tỷ lệ vàng

Đặt hàng hộp các tông tùy chỉnh với một bước dễ dàng

Bạn đang cân nhắc kết hợp hộp các tông vào mô hình kinh doanh và phân phối của mình? Hộp tùy chỉnh Bây giờ có thể giúp đỡ. Các quy trình sản xuất và thiết kế nội bộ của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo và phân phối các hộp tùy chỉnh một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Đội ngũ thiết kế cấu trúc của chúng tôi sẵn sàng làm việc với các doanh nghiệp để đảm bảo bạn có các giải pháp đóng gói chất lượng mà bạn cần.

Sử dụng quy trình cấu hình hộp tùy chỉnh của chúng tôi để xác định kích thước hộp vận chuyển lý tưởng cho sản phẩm của bạn và mua hộp các tông tùy chỉnh trực tuyến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ trực tiếp với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nhận Báo Giá Ngay!